Home Giải trí 1 võ sư Việt c.ô.ng kh.ai thá.ch đấu Chân t.ử Đan vì ‘đường lưỡi bò’

1 võ sư Việt c.ô.ng kh.ai thá.ch đấu Chân t.ử Đan vì ‘đường lưỡi bò’

4 min read
Comments Off on 1 võ sư Việt c.ô.ng kh.ai thá.ch đấu Chân t.ử Đan vì ‘đường lưỡi bò’
0
867

Quá b.ức x.úc trước việc Chân t.ử Đan c.ô.ng kh.ai ủng hộ đường lưỡi bò. 1 võ sư Việt n.am đã c.ô.ng kh.ai thá.ch đấu với Chân t.ử Đan.

Gần đây một Võ Sư Việt n.am có tên là R.L (52 t.uổi) đã c.ô.ng kh.ai gửi lời thá.ch đấu đến ngôi sao võ thuật Hoa Ngữ.

Nội dung thá.ch đấu đưa ra là: Nếu Chân t.ử Đan thua thì phải xoá ngay lập tức chữ ký c.ô.ng nh.ận ‘đường lưỡi bò’.

Sau khi cá.c ngôi sao Hoa ngữ c.ô.ng kh.ai ủng hộ đường lưỡi bò thì ngay lập tức nh.ận được những lời ch.ỉ tr.ích và phản đối của cộng đồng ng.ười Việt. Nhiều ngôi sao màn ảnh Hoa ngữ b.ị tẩy Ch.ay. Chân t.ử Đan là một trong số những mục tiêu được nhắm đến.

Ngày 18/7 vừa qua, một võ sư ng.ười Việt có tên là R.L đã c.ô.ng kh.ai dòng Status thá.ch đấu ngôi sao võ thuật Chân t.ử Đan.

R.L vì kh.ô.ng thể ch.ịu được cá.ch ứng x.ử phi lý của Chân t.ử Đan nên đã đăng th.ô.ng tin c.ô.ng kh.ai thá.ch đấu ngôi sao võ thuật này. Đây là một hành đ.ộng đẹp của R.L nhằm kêu gọi cộng đồng ng.ười Việt phản đối ‘đường lưỡi bò’ phi lý của chính quyền Bắc Kinh.

Ngay sau khi status được đăng tải, có rất nhiều bình luận ủng hộ và háo hức chờ đợi màn thá.ch đấu này diễn ra. Tuy vậy, rất kh.ó để có thể trận thá.ch đấu này thật sự diễn ra. Nhưng dù sao, hành đ.ộng của võ sư ng.ười Việt như một tiếng nói lên á.n hơn n.ữa sự phi lý của ‘đường lưỡi bò’.

Theo Dkn.tv

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vợ Hoài Lâm th.ông báo chia tay

Vợ Hoài Lâm cho biết cô và chồng đã chia tay. Cô gửi lời chúc chồng hạnh phúc, sống an yên…