Home Tin mới Bác sĩ 78 tuổi làm đơn xung phong tới Bắc Giang c h ố n g d ị c h C o v i d – 1 9

Bác sĩ 78 tuổi làm đơn xung phong tới Bắc Giang c h ố n g d ị c h C o v i d – 1 9

7 min read
Comments Off on Bác sĩ 78 tuổi làm đơn xung phong tới Bắc Giang c h ố n g d ị c h C o v i d – 1 9
0
235

Chiều tối 30-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trình Văn Nhã, C-h-ủ t.ị-c.h U-B-N-D huyện Thanh Chương, Nghệ An, cho biết U-B-N-D huyện Thanh Chương đã nhận được đơn xin ra tỉnh Bắc Giang t.h-a.m gia c-h.ố.n-g d-ị-c.h C-o-v.i.d.–1.9 của bác sĩ Nguyễn Văn Trang (SN 1943), trú huyện Thanh Chương.

Theo ông Nhã, bác sĩ Trang sau khi về hưu thường xuyên t.h-a-m gia các hoạt động khám chữa b.ệ-n.h miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện, là người có uy tín được người dân tin yêu, tin tưởng trên địa bàn.

Bác sĩ 78 tuổi làm đơn xung phong tới Bắc Giang chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.
Mặc dù đã 78 tuổi nhưng bác sĩ Nguyễn Văn Trang vẫn làm đơn xin được ra Bắc Giang t.h.a-m gia công tác phòng c-h-ố-n-g d.ị-c-h b.ệ-n.h C.o.v-i.d.-.1-9.

Chia sẻ với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Văn Trang cho biết ông tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, từng nhiều năm đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa nội nhi, B-ệ.n.h viện huyện Thanh Chương. Hiện nay, mặc dù đã 78 tuổi, nhưng hiện sức khỏe rất tốt, minh mẫn. Hàng ngày ông vẫn t.h.a-m gia các hoạt động công tác xã hội, t.h.a-m gia khám chữa b-ệ.n.h cho người dân.

“Hiện tại tình hình dịch b-ệ.n.h C.o.v.i-d–.1-9 ở tỉnh Bắc Giang diễn ra rất phức tạp, là một bác sĩ tôi rất mong muốn được t-h-a.m gia vào công tác phòng c-h.ố.n-g d.ị-c.h, đem những kiến thức mình có phục vụ công tác khám chữa b-ệ.n.h cho người dân ở vùng tâm dịch”- bác sĩ Trang, tâm sự. Cũng theo bác sĩ Trang ông đã viết đơn gửi Huyện ủy, U-B.N-D huyện, Trung tâm y tế huyện Thanh Chương đề nghị được đi ra vùng tâm dịch. Nếu được chuẩn y, ông vô cùng vinh dự bởi ông luôn tâm nguyện là thầy thuốc phải hết lòng phụng sự nhân dân.

Câu chuyện bác sĩ Trang làm đơn xung phong ra vùng tâm dịch Bắc Giang t.h-a.m gia phòng chống C.o.v.i-d.-.1.9 sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã được chia sẻ rộng rãi. Tất cả các bình luận đều cảm phục trước việc làm ý nghĩa của bác sĩ, và mong bác sĩ luôn có sức khỏe để hàng ngày có thể t.h-a.m gia chữa b-ệ-n.h cho người dân.

“Bác sĩ Trang nguyên là một bác sĩ giỏi của B-ệ-n.h viện huyện Thanh Chương, việc tình nguyện làm đơn xin được ra Bắc Giang t-h.a.m gia phòng c-h.ố.n-g d.ị-c-h bênh C-o.v-i.d.–1-9 của bác sĩ là hành động rất đáng trân trọng”- ông Nhã cho biết thêm.

Load More In Tin mới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HỎI – ĐÁP về dịch COVID-19: Hỏa táng người mất vì COVID-19, thân nhân có được báo trước?

Nhiều người dân thắc mắc, bệnh nhân mắc COVID-19 mất có được thông báo tới người thân hay …