Home Thế giới Bé gái mắc Covid-19 bị t.ấn c.ông t.ình d.ục tại cơ sở y tế

Bé gái mắc Covid-19 bị t.ấn c.ông t.ình d.ục tại cơ sở y tế

5 min read
Comments Off on Bé gái mắc Covid-19 bị t.ấn c.ông t.ình d.ục tại cơ sở y tế
0
290

Một bé gái 14 tuổi điều trị tại Trung tâm chăm sóc Covid-19 Sardar Patel, Chhatarpur, thủ đô New Delhi – Ấn Độ bị một bệnh nhân Covid-19 khá.c t.ấn c.ông t.ình d.ục.

Hãng tin PTI hô.m 23-7 dẫn lời c.ảnh s.át cho biết vụ việc xảy ra cá.ch đó 8 ngày. Khi bé gái kể trên đi vệ sinh thì bị một thanh niên 19 tuổi t.ấn c.ông t.ình d.ục.

ngh.i ph.ạm sau đó bị b.ắt cùng với đồng phạm và bị đ.iều tr.a. Trung tâm chăm sóc Covid-19 Sardar Patel khánh thành tại Chhatarpur hồi đầu tháng này để điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nhẹ, kh.ông có khả năng tự cá.ch ly ở nhà. Cơ quan quản lý trung tâm là c.ảnh s.át biên giới Ấn – Tây Tạng (ITBP).

Theo PTI, bé gái và ngh.i ph.ạm sống trong cùng một khu ổ chuột ở thủ đô New Delhi. Hai người vào trung tâm điều trị cùng với một số người thân trong gia đình.

Bé gái mắc Covid-19 bị t.ấn c.ông t.ình d.ục tại cơ sở y tế - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: PTI

Sau khi bị t.ấn c.ông t.ình d.ục, bé gái kể lại cho người thân – cũng đang điều trị tại trung tâm vừa nêu. Vụ việc được báo cáo cho một quan chức ITBP và người này báo c.ảnh s.át.

Trong đơn khiếu nại, bé gái viết rằng em bị thanh niên 19 tuổi t.ấn c.ông t.ình d.ục, đồng thời cáo buộc đồng phạm của y, 19 tuổi, lấy điện thoại di động quay phim lại vụ việc. c.ảnh s.át cho biết anh ta kh.ông t.ấn c.ông t.ình d.ục bé gái mà chỉ quay phim.

Hiện bé gái đã được chuyển đến một trung tâm chăm sóc Covid-19 khá.c và hai ngh.i ph.ạm cũng điều trị tại một trung tâm chăm sóc Covid-19 thứ hai. Nhà chức trá.ch đã tịch thu điện thoại di động của hai ngh.i ph.ạm để phục vụ đ.iều tr.a.

Theo Người Lao động

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam mong muốn các nước miễn trừ bản quyền vaccine C o v i d-19

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết Việt Nam mong muốn các nước chia sẻ…