Home Thời sự Bị CSGT dừng xe vì v.i ph.ạm tốc độ, tài xế livestream kêu oan

Bị CSGT dừng xe vì v.i ph.ạm tốc độ, tài xế livestream kêu oan

6 min read
Comments Off on Bị CSGT dừng xe vì v.i ph.ạm tốc độ, tài xế livestream kêu oan
1
136

Bị CSGT dừng xe vì v.i ph.ạm tốc độ, tài xế livestream kêu oan

Chiếc xe con bị Trạm CSGT Tuy Phước tạm giữ do tài xế chạy quá tốc độ và v.i ph.ạm nhiều lỗi khá.c

Sau khi dừng xe, dù đã được CSGT cho xem hình ảnh, cá.c chỉ số tốc độ v.i ph.ạm nhưng một tài xế vẫn sử dụng điện thoại livestream trên mạng xã hội kêu oan.

Trưa 9-2, Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) đã tiến hành lập biên bản v.i ph.ạm hành chính, đồng thời niêm phong và tạm giữ xe con mang biển số 51G – 117.29. Nguyên nhân do lái xe này đã v.i ph.ạm tốc độ nhưng kh.ông chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 6 giờ 50 phút cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Tuy Phước đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn trước Trạm CSGT Tuy Phước, thì phát hiện ôtô trên chạy quá tốc độ quy định khi lưu th.ông qua Km 1234+900, đoạn qua phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn.

Khi có hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tài xế ôtô kh.ông chấp hành, ngược lại còn sử dụng điện thoại livestream lên mạng xã hội “kêu oan”, dù CSGT đã cho xem hình ảnh, cá.c chỉ số tốc độ v.i ph.ạm.

Tổ công tá.c Trạm CSGT Tuy Phước nhiều lần giải thích, song tài xế vẫn kh.ông chấp hành nên l.ãnh đ.ạo trạm đã mời công an địa phương đến phối hợp giải quyết, lập biên bản v.i ph.ạm hành chính, làm thủ tục niêm phong xe và tạm giữ phương tiện.

Theo Trạm CSGT Tuy Phước, ngoài v.i ph.ạm tốc độ (63/50 km/giờ), tài xế trên còn có những lỗi v.i ph.ạm khá.c: kh.ông chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ, kh.ông có giấy phép lái xe, kh.ông có giấy chứng nhận đăng ký xe theo quy định, kh.ông có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, kh.ông có giấy chứng nhận bảo hiểm trá.ch nhiệm dân sự.

Với cá.c lỗi v.i ph.ạm trên, tài xế có thể bị xử ph.ạt 22 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng và tạm giữ phương tiện đến 7 ngày.

Theo Soha.vn

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt, đã được lấy mẫu xét nghiệm C.o.v.i.d-19

Ông Đoàn Ngọc Hải bị sốt 38,5 độ C, đã được lấy mẫu xét nghiệm C.o.v.i.d-19. Chiều 13-5, l…