Home Giải trí Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội

Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội

4 min read
Comments Off on Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội
0
183

Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội

Thanh tra Sở Th.ông tin và Truyền th.ông TPHCM quyết định xử ph.ạt Nguyễn Thị Hòa (ca sỹ Hòa Minzy) 7,5 triệu đồng vì h.ành v.i đăng, chia sẻ th.ông tin giả phát ngôn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trên mạng xã hội.

Chiều 29/7, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra Sở Th.ông tin và Truyền th.ông TPHCM cho biết, ca sỹ Hòa Minzy đã chủ động liên hệ với Thanh tra Sở này để nhận lỗi về h.ành v.i đăng th.ông tin giả, kh.ông kiểm chứng.

Theo ông Thọ, Thanh tra Sở đã ra quyết định xử ph.ạt ca sĩ Hòa Minzy 7,5 triệu đồng về h.ành v.i trên. Ngày mai (30/7), Thanh tra Sở có buổi làm việc với ca sỹ Hòa Minzy và công bố quyết định xử ph.ạt.

Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội - Ảnh 1.

Ca sĩ Hòa Minzy đã chủ động liên hệ với Thanh tra Sở này để nhận lỗi về h.ành v.i đăng th.ông tin giả, kh.ông kiểm chứng.

Trước đó ngày 28/7, trên tài khoản Instagram của mình, Hòa Minzy chia sẻ một phát ngôn tự cho là của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cảnh báo người dân hạn chế đi du lịch giữa thời điểm này vì tuần sau số ca mắc COVID-19 “có thể chuyển từ 75 lên 100-500 ca”. Tuy nhiên, Bộ Y tế đã nhanh chóng bá.c th.ông tin này, khẳng định đó kh.ông phải là phát ngôn của Phó thủ tướng.

Đây kh.ông phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt đăng tải, chia sẻ những th.ông tin kh.ông chính x.á.c, sai sự thật về tình hình dịch bệnh COVID-19. Trước đó, tháng 2/2020, Sở Th.ông tin và Truyền th.ông TPHCM đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên Cát Phượng lên làm việc và xử ph.ạt vì lỗi trên.

Theo Soha.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Công Vinh phản ứng bất ngờ khi Thủy Tiên ‘trốn chồng’ ra vùng lũ làm từ thiện

Công Vinh có những chia sẻ thú vị đằng sau câu chuyện Thủy Tiên ra miền Trung làm từ thiện…