Home Đời sống Chi Bảo t.ức gi.ận khi cá.c sao Việt hành xử như chợ búa : “Hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa “

Chi Bảo t.ức gi.ận khi cá.c sao Việt hành xử như chợ búa : “Hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa “

17 min read
Comments Off on Chi Bảo t.ức gi.ận khi cá.c sao Việt hành xử như chợ búa : “Hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa “
0
465

Chi Bảo cũng kh.ông hài lòng việc cá.c nghệ sĩ hành động gi.ang h.ồ và làm ảnh hưởng đến những người khá.c dù họ kh.ông vào cuộc vụ gymer.

Sau khi lễ t.ang của danh hài Chí Tài kết thúc và được đưa về Mỹ a.n t.áng, nhiều sao Việt vô cùng ph.ẫn n.ộ và muốn lấy lại công bằng cho đàn anh và đòi “xử đẹp” nam gymmer x.úc ph.ạm cố nghệ sĩ. Chứng kiến cảnh cá.c sao Việt hô hào, kéo bè phái trên mạng xã hội để đến trực tiếp gặp mặt, dạy dỗ cho D.N khiến những bậc đàn anh, cha chú làm nghề cảm thấy kh.ông mấy hài lòng.

Sau khi NSƯT Hữu Châu, Hoài Linh, Việt Anh lên tiếng thì đến lượt nam diễn viên Chi Bảo cũng kh.ông đồng tình cá.ch hành xử có phần “chợ búa” của cá.c sao Việt.

 
Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - Hoàng Mèo,... đã đến giải quyết và tặng sá.ch Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 cho nam gymer (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – Hoàng Mèo,… đã đến giải quyết và tặng sá.ch Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6 cho nam gymer (Ảnh chụp màn hình)

 

Chi Bảo: “Hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ”

Đêm 13/12, NSƯT Hữu Châu gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến sự việc trên. Nam nghệ sĩ đăng hình ảnh kèm một dòng trạng thái ngắn: “Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang yêu thương và trân trọng Nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ. Cá.c em, cá.c cháu ơi!”. 

Đồng tình với ý kiến này, Hoài Linh cũng để lại bình luận: “Anh nói cá.c em nó đi anh”. Tiếp thu ý kiến của tiền bối, anh Bốn dặn dò Cát Phượng khuyên anh em bình tĩnh, kh.ông được phép làm ồn ào.

 
Dòng chia sẻ nhắc nhở cá.c đàn em cư xử đúng mực của NSƯT Hữu Châu (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dòng chia sẻ nhắc nhở cá.c đàn em cư xử đúng mực của NSƯT Hữu Châu (Ảnh chụp màn hình)

Chi Bảo cũng kh.ông hài lòng việc cá.c nghệ sĩ hành động gi.ang h.ồ: “Anh và anh Lộc nhận trọng trá.ch hướng dẫn cá.c em đi. Từ nghệ sĩ trong mắt phần nhiều công chúng: cả người lớn và giới trẻ thật đáng b.uồn và tổn thương lắm. Chung quy cũng do mình tạo ra. Mình cống hiến bằng cả tâm hồn, thể x.á.c, cả một tuổi trẻ thì đâu để x.úc ph.ạm như thế, do mình đã chọn chệch hướng rồi, anh cứ nhìn sẽ thấy, còn ai nói đến tá.c phẩm nữa đâu, nghệ sĩ kh.ông hung dữ, khi trở nên hung dữ đừng làm nghệ sĩ nữa”.

 
Chi Bảo để lại bình luận dưới status của Hữu Châu sau Hoài Linh (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChi Bảo để lại bình luận dưới status của Hữu Châu sau Hoài Linh (Ảnh chụp màn hình)

Sau bình luận của nam diễn viên Lục Vân Tiên thì hiện dòng status của NSƯT Hữu Châu đã kh.ông còn tồn tại nữa. Chắc ch.ắn bậc tiền bối muốn câu chuyên được êm đẹp và kh.ông muốn cá.c anh em nghệ sĩ lại căng thẳng với nhau.

>>> Xem thêm: NSƯT Hữu Châu lên tiếng chấn chỉnh sao Việt đang ph.ẫn n.ộ nam gymer

Việt Anh: “Nói chung giải quyết chưa nghệ sĩ”

Là một những “cây” đại thụ của lĩnh vực nghệ thuật và n.ổi tiếng làm nghề chân chính, kh.ông scandal hơn 30 năm qua. NSND Việt Anh cũng bày tỏ thái độ ngán ngẩm trước h.ành v.i ứng xử có phần “chợ búa” của cá.c sao Việt: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhâ.n á.i, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để b.ắt chước… Hãy cẩn thận cá.c bạn đồng nghiệp của tôi ơi”, nam diễn viên Mùi ngò gai nói.

 
NSND Việt Anh x.á.c nhận những lời này là do anh nói (Ảnh chụp màn ảnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNSND Việt Anh x.á.c nhận những lời này là do anh nói (Ảnh chụp màn ảnh)

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận cho bài viết trên, nghệ sĩ Việt Anh cũng nói thêm: “Hình ảnh và ngôn từ kh.ông phải của nghệ sĩ, kh.ông thể x.ử l.ý cái sai này bằng cái sai khá.c. Cái sai sau bao giờ cũng to hơn cái sai trước. Ăn nói chưa nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp, chưa thực sự yêu thương, chưa chỉ ra được cái sai một cá.ch nhâ.n á.i, còn hành xử l.àm nh.ục người khá.c. Nói chung giải quyết chưa nghệ sĩ”.

>>> Xem thêm: Nghe Cát Phượng “ch.ỉ tr.ích” mình, NSND Việt Anh: “Anh có sai với em?”

Lời phát biểu của NSND Việt Anh khiến Cát Phượng tiếp tục kh.ông hài lòng và lên tiếng đôi co trên trang cá nhân. Anh cũng hỏi thẳng đàn em rằng: “Trang đó của anh, Phượng ơi! Anh có sai với cá.c em kh.ông? Xin cho anh biết anh sai!”. Biết rằng nam gymer sai nhưng cá.ch sao Việt ứng xử nên mềm mỏng, tinh tế hơn và kh.ông nhất thiết phải để công chúng thấy được bản ng.ã của họ.

VỢ CHÍ TÀI: HÃY ĐỂ CHO ANH YÊN NGHỈ

Chiều qua (16/12) theo giờ địa phương, phía gia đình của cố danh hài, nhà quàn chính thức lên tiếng giải đáp về những thắc mắc xoay quanh việc người thân kh.ông thể ra sân bay đón hay được gặp ngay nam nghệ sĩ dù đã về Mỹ.

Ca sĩ Phương Loan liên tục bật khóc nức nở thành tiếng, đôi tay vẫn ô.m khư khư kỷ vật mà Chí Tài đã tặng cũng là món đồ mà chị thích nhất. Vợ cố nghệ sĩ chia sẻ: “Anh Tài đã ra đi rồi, hãy để cho anh y.ên ngh.ỉ và ra đi bình an. Mọi người đừng nói thêm gì nữa”.

Anh trai của cố danh hài là Chí Thiện bày tỏ, mong muốn cá.c YouTuber hoặc những ai sử dụng mạng xã hội làm gì cũng nên có lương tâm, đừng vì view hay vài đồng tiền mà b.ất ch.ấp. Xem thêm th.ông tin về đám t.ang của nghệ sĩ Chí Tài tại đây.

 

Thành Công – Theo Thể Thao & Văn Hóa 

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên bị vô sinh vì tiêm hormone khi tập gym

Nam thanh 29 tuổi đến viện khám vì mãi kh.ông có con, khi kiểm tra bá.c sĩ phát hiện số lư…