Home Kinh doanh Chị gái ‘bệnh nhân số 17’ lập thương hiệu bán khẩu trang, nước rửa tay

Chị gái ‘bệnh nhân số 17’ lập thương hiệu bán khẩu trang, nước rửa tay

10 min read
Comments Off on Chị gái ‘bệnh nhân số 17’ lập thương hiệu bán khẩu trang, nước rửa tay
0
106

Những sản phẩm đầu tiên như nước rửa tay, khăn tay, khăn vệ sinh nhà cửa,… trong thương hiệu N.G.A do Nga Nguyen sáng lập sẽ lên kệ từ tháng Một này.

Nga Nguyen, một người Việt đang sống ở London, Anh, thu hút nhiều chú ý hồi tháng 3/2020 khi mắc Covid-19  trong lúc tham gia một tuần lễ thời trang ở Châu Âu. Cô là người đầu tiên tham gia sự kiện dương tính với virus corona chủng mới và cũng được xem là người đầu tiên trong giới thời trang toàn cầu x.á.c định nhiễm bệnh. Thời điểm đó, Nga Nguyen và em gái của mình, Bệnh nhân số 17, phải chịu khá nhiều áp lực.

Nga Nguyen, chị gái 'bệnh nhân số 17', bất ngờ ra mắt thương hiệu khẩu trang, nước rửa tay - Ảnh 1.

Nga Nguyen nhìn nhận nhu cầu sản phẩm vệ sinh kh.ông phải xu hướng ngắn hạn. (Ảnh: SCMP).

Cũng vào thời điểm này, Nga Nguyen quyết định biến trải nghiệm tồi tệ thành cơ hội. Trước đó, Nga Nguyen yêu thích thiết kế và chỉ tập trung vào mảng kinh doanh bất động sản của gia đình.

“Tôi ở bệnh viện và kh.ông phải dùng máy thở, hoàn toàn tỉnh táo. Tôi hạnh phúc vì nhận điều trị tốt và ấn tượng vì những sản phẩm vệ sinh mà họ dùng, nó khiến tôi nghĩ đến việc khởi động một dòng sản phẩm của riêng mình”, Nga Nguyen nói với SCMP.

Dòng sản phẩm của Nga Nguyen mang tên N.G.A (viết tắt của Never Go Alone, tạm dịch: Kh.ông bao giờ đi một mình) gồm hàng loạt cá.c sản phẩm vệ sinh và tự chăm sóc.

“Trước khi mọi chuyện xảy ra, tôi chưa từng tập trung vào sản phẩm vệ sinh”, Nga Nguyen chia sẻ. Cô nói rằng bản thân muốn biến cá.c sản phẩm vệ sinh thành những món đồ đẹp đẽ mà người dùng yêu thích. “Hầu hết nước rửa tay đều dính và gây cảm giá.c khó chịu trên da. Tôi muốn tạo ra sản phẩm như nước hoa mà vẫn sát khuẩn”, Nga Nguyen nói.

Nga Nguyen, chị gái 'bệnh nhân số 17', bất ngờ ra mắt thương hiệu khẩu trang, nước rửa tay - Ảnh 2.

Sản phẩm thuộc thương hiệu N.G.A. (Ảnh: SCMP).

Nga Nguyen hiện đang hợp tá.c với một người bạn ở Mỹ từng làm việc trong ngành nước hoa ở vai trò giám đốc sáng tạo. Hai người làm việc với nhau qua Internet để tạo ra công thức mùi hương và sau đó tìm đến studio Anh Layer để hoàn thiện phần đóng gói của sản phẩm.

Hai th.ành v.iên còn lại trong nhóm của Nga Nguyen là một chuyên gia IT ở Lagos, Nigeria và giám đốc vận hành ở Milan, Ý. Như vậy, N.G.A được vận hành bởi 4 người ở 4 châu lục khá.c nhau.

Nga Nguyen thừa nhận khởi nghiệp giữa đại dịch và kinh tế đi xuống kh.ông phải điều dễ dàng. Dù vậy, cô muốn tận dụng khoảng thời gian này để có một dự án của riêng mình.

“Tôi luôn gặp khó khăn để thực hiện dự án kinh doanh của riêng mình”, cô nói. “Tôi yêu thời trang nhưng cảm thấy kh.ông giỏi thiết kế và rồi tôi có nhiều thời gian kh.ông phải đi lại. Ngay cả khi tôi cảm thấy rất yếu, suy nghĩ của tôi vẫn minh mẫn và tôi có nhiều ý tưởng”.

Nga Nguyen tin rằng nhu cầu mua cá.c sản phẩm vệ sinh kh.ông phải là xu hướng ngắn hạn và Covid-19 sẽ để lại ảnh hưởng lâu dài lên đời sống và thói quen vệ sinh của nhiều người.

Dòng sản phẩm của N.G.A sẽ lên kệ vào tháng Một và bao gồm nước rửa tay, khăn tay, khăn vệ sinh nhà cửa, nến thơm, khẩu trang và khăn lau màn hình điện thoại/ máy tính.

Theo Vietnammoi

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Số lỗ ngàn tỷ còn treo, EVN chưa tính vào giá điện

Ngày 8/2, Bộ Công Thương công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 201…