Home Đời sống Chủ Khá.ch Sạn Bị Nhóm Trẻ Trâu “Xả Rá.c” Ở Vũng Tàu Bị Phát Hiện Lươn Lẹo, Tước Giấy Phép Kinh Doanh: Tính Giá Phòng Gấp 2, Kh.ông Chứng Minh Được “Khá.ch” Thiếu Tiền!

Chủ Khá.ch Sạn Bị Nhóm Trẻ Trâu “Xả Rá.c” Ở Vũng Tàu Bị Phát Hiện Lươn Lẹo, Tước Giấy Phép Kinh Doanh: Tính Giá Phòng Gấp 2, Kh.ông Chứng Minh Được “Khá.ch” Thiếu Tiền!

18 min read
Comments Off on Chủ Khá.ch Sạn Bị Nhóm Trẻ Trâu “Xả Rá.c” Ở Vũng Tàu Bị Phát Hiện Lươn Lẹo, Tước Giấy Phép Kinh Doanh: Tính Giá Phòng Gấp 2, Kh.ông Chứng Minh Được “Khá.ch” Thiếu Tiền!
0
435

“Giá phòng đã được thống nhất từ trước và kh.ông hề có chuyện ăn chặn”, chủ khá.ch sạn tại Vũng Tàu chia sẻ sau th.ông tin thay đổi khung giá phòng với nhóm khá.ch nhưng sau khi cơ quan đến làm việc trực tiếp thì phát hiện có sự “lươn lẹo” trong việc lắp camera ở khu vực lễ tân để kh.ông ghi lại được quá trình trao tiền và nhận phòng của vụ việc trên

“Giá phòng đã được thống nhất từ trước và kh.ông hề có chuyện ăn chặn”, chủ khá.ch sạn tại Vũng Tàu chia sẻ sau th.ông tin thay đổi khung giá phòng với nhóm khá.ch nhưng sau khi cơ quan đến làm việc trực tiếp thì phát hiện có sự “lươn lẹo” trong việc lắp camera ở khu vực lễ tân để kh.ông ghi lại được quá trình trao tiền và nhận phòng của vụ việc trên

Sáng 19/7, tài khoản Kiet** chia sẻ clip khoảng một phút trên mạng xã hội cá nhân.

Trong clip, một cô gái bẻ bánh và tung khắp phòng khá.ch sạn.

Căn phòng trước đó dường như cũng đã bị “làm loạn” khi xuất hiện nhiều rá.c trên sàn và gối đệm vứt lung tung. Người quay và cô gái bẻ bánh đều cười rất lớn trong clip.

Sau khi đăng tải, tài khoản này vấp phải những ch.ỉ tr.ích từ cộng đồng mạng. Chủ clip đã phải đóng tính năng bình luận ở toàn bộ bài đăng.

Sau đó, người này đã xóa clip xả rá.c trong phòng khá.ch sạn và lên tiếng giải thích về hành động của mình.

Đoạn clip hot nhất hô.m nay ở Vũng Tàu:

“Bọn mình thuê phòng bị “đội” giá, đưa tiền đủ xong lên phòng còn bị gõ cửa xuống nói trả thiếu. Hỏi giá một kiểu, nhận phòng giá một kiểu. Cá.c bạn kh.ông biết đừng ch.ỉ tr.ích mình như vậy”, người này giải thích.

Tiếp đó, thanh niên quay clip cũng đưa ra lời x.in l.ỗi nhưng vẫn nhấn mạnh hành động do t.ức gi.ận vì bị khá.ch sạn ăn chặn. “Chúng mình chỉ muốn chơi xỏ một chút”, chủ clip chia sẻ trên mạng xã hội.

Dù đã đưa ra lời giải thích và x.in l.ỗi, hành động của xả rá.c trong phòng khá.ch sạn của người này cùng bạn bè vẫn nhận nhiều ch.ỉ tr.ích từ dân mạng.

“Kh.ông thống nhất được giá thuê thì tìm nơi khá.c hoặc đăng bài lên mạng để mọi người tẩy chay khá.ch sạn là được. Tuy nhiên, hành động xả rá.c, làm bừa phòng khá.ch sạn rồi đăng trên mạng là sai”, người dùng Huỳnh Anh nói.

“Tuổi trẻ ai cũng có những phút bồng bột. Bạn có thể khó chịu nhưng kh.ông nên làm những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Từ người có thể đúng bạn lại trở thành đ.ối t.ượng để mọi người ch.ỉ tr.ích” là ý kiến của tài khoản Tuấn Linh.

Cái gối đầu còn đầy dấu dép, giày đạp lên.

Trước nhiều ý kiến cho rằng hành động “trả thù” của mình làm khổ những người lao công, tài khoản trên cũng đã lên tiếng về vấn đề này.

“Khá.ch sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân, kiêm luôn thu dọn phòng. Họ kh.ông có lao công riêng nên bạn mình chỉ muốn tr.ả đ.ũa một chút. Mình cũng x.in l.ỗi về hành động của chúng mình. Tuy nhiên, nếu trong tình huống vậy, cá.c bạn có làm gì được kh.ông”, người này phân trần.

Đến chiều 20/7, Đoàn Kiểm tra liên ngành du lịch và dịch vụ TP.Vũng Tàu do ông Trần Bá Việt, Trưởng Phòng VH-TT làm Trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế khá.ch sạn The Dreamer Hotel (số 6 La Văn Cầu, phường Th.ắng Tam, TP.Vũng Tàu).

Đây là khá.ch sạn trong clip lan truyền trên mạng xã hội FB chiều tối 19/7 với nội dung một cô gái trẻ vừa cười nói vừa bẻ vụn bánh vứt xuống gầm giường, rải dưới nệm và xả rá.c khắp sàn nhà.

Đường La Văn Cầu, nơi có khá.ch sạn mà nhóm bạn trẻ cố tình xả rá.c đầy phòng ngủ

Nhóm khá.ch sau đó cũng x.in l.ỗi và biện minh do chủ khá.ch sạn tính giá đắt, lại còn đòi tiền thêm vì cho rằng khá.ch đưa thiếu tiền.

Đoàn đã kiểm tra thực tế phòng lưu trú nơi nhóm khá.ch trên lưu lại tối 18/7. Đoàn ghi nhận phòng nằm ở tầng 5 sát ban công, có 2 giường đôi, máy lạnh. Giá bán được chủ khá.ch sạn tường trình là 2,2 triệu đồng/đêm có tính phụ thu trả phòng trễ (khoảng 3 tiếng).

Tuy nhiên, khi đối chiếu với bảng kê khai, đăng ký giá có x.á.c nhận của cơ quan chức năng, căn phòng trên chỉ có mức giá bán 1 triệu đồng. Kiểm tra tiếp Sổ quản lý kinh doanh dịch vụ lưu trú, chủ khá.ch sạn cũng kh.ông chỉ ra được tên nhóm khá.ch trên lưu trong sổ theo dõi tạm trú.

Khi xem lại camera để x.á.c minh tình huống khá.ch trả thiếu tiền, do camera kh.ông soi vào được góc dưới quầy lễ tân nên kh.ông đủ căn cứ quy kết nhóm khá.ch thanh toán thiếu tiền.

Từ ban công khá.ch sạn nhìn ra biển Bãi Sau, TP. Vũng Tàu

Đoàn liên ngành đã tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khá.ch sạn trên và mời đại diện khá.ch sạn tới làm việc vào ngày 22/7.

Theo ông Trần Bá Việt, h.ành v.i xả rá.c rồi tung lên mạng xã hội với thái độ hả hê của nhóm du khá.ch trên đã bị dư luận lên án. Tuy nhiên, những sai phạm, thiếu sót của khá.ch sạn, cơ quan chức năng cũng sẽ chấn chỉnh, xử ph.ạt nghiêm để r.ăn đ.e.

Ông Việt cũng lưu ý thêm, du lịch đang bước vào mùa cao điểm và có nhiều dấu hiệu phục hồi tốt sau dịch. Để tránh bị mất vui trong kỳ du lịch, trước khi đặt phòng du khá.ch cần xem kỹ bảng niêm yết giá của cơ sở lưu trú. Khi gặp cá.c tình huống như: phòng lưu trú mất an toàn, chủ cơ sở có thái độ nâng giá bán phòng, du khá.ch nên liên hệ với Đoàn kiểm tra liên ngành theo số đ.ường d.ây nóng 088.880.3247 để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật th.ông tin mới nhất về vụ việc mời quý đọc giả cùng đón xem.

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy

Chị em bà Dung đang ở trong nhà thì có người đàn ông đến to tiếng ch.ửi bới và rút vật giố…