Home Giải trí Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ

Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ

6 min read
Comments Off on Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ
0
200

Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ

Thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, Mỹ đúng như thời gian dự kiến.

Vào lúc 22h58 (giờ Việt Nam), chuyến bay mang số hiệu KE17 chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, California, Mỹ.

Trước đó, vào lúc 23h ngày 12/12, chuyến bay được khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM và đã tới Seoul, Hàn Quốc vào lúc 8h30 sáng ngày 13/12. Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ được chuyển sang một máy bay khá.c để về Mỹ đúng theo dự kiến ban đầu.

Được biết, bầu show Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương, một số nghệ sĩ thân thiết và đại diện gia đình đã có mặt ở sân bay để nhận thi hài cố nghệ sĩ tài hoa.

Ngay sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi hài của anh sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc Orange County, bang California để bảo quản.

Cá.ch đây vài phút, trên FB cá nhân danh hài Hoài Linh cũng đã đăng một status mới. Trong status này, Hoài Linh đã dành nhiều lời cảm ơn đến cá.c ban ngành, cá nhân đã giúp anh và ban t.ổ ch.ức t.ang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài được trọn vẹn.

Đặc biệt là việc đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được trở về Mỹ trong thời gian sớm nhất và thuận lợi nhất. Ngoài lời cảm ơn, Hoài Linh cũng th.ông báo tới những người quan tâm, thương yêu cố nghệ sĩ Chí Tài là chuyến bay chở linh cữu đã về tới Mỹ.

“Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã về đến sân bay LAX California an toàn”, Hoài Linh viết.

Theo kế hoạch, t.ang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ sinh năm 1958 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 18/12 (giờ địa phương). Lễ a.n t.áng và nghi thức hỏa táng diễn ra sau đó 1 ngày (19/12 – pv).

Như hình thức t.ổ ch.ức tại Việt Nam, BTC t.ang lễ ở Mỹ th.ông báo: “Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ - Ảnh 2.

Cáo phó t.ang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.

Theo Soha.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng

Diễn viên Giang Còi mắc ung thư hạ họng giai đoạn ba, được bá.c sĩ chỉ định điều trị h.óa …