Home Pháp luật Cô gái ở TP.HCM môi giới chân dài bán d â m giá 4.000 USD

Cô gái ở TP.HCM môi giới chân dài bán d â m giá 4.000 USD

9 min read
Comments Off on Cô gái ở TP.HCM môi giới chân dài bán d â m giá 4.000 USD
0
280


Thảo khai điều cá.c chân dài bán d.â.m với mức giá từ 10 triệu đến 40 triệu đồng/lượt. Nếu qua đêm hay đi s.e-xtour thì khá.ch phải trả khoảng 4.000 USD/lần.

Chiều 13/5, Cục C.ả-n.h s.á.t h-ì.n.h s-ự của Bộ C-ô.n.g a-n cho biết Phòng 4 của Cục phối hợp C-ô.n.g a-n Hà Nội vừa ra quyết định tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi, trú TP.HCM) để đ.i.ề.u t.r-a h-à-n.h v.i môi giới m-ạ-i d-â-m.

Mai dam nghin USD anh 1
Trần Thị Thanh Thảo. Ảnh:
M.H.

Một c-á-n b-ộ t-h.a.m gia phá án cho biết tối 7/5, lực lượng chức năng đột kích một căn hộ trong tòa chung cư sang trọng ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, và b.ắ.t quả t.a.n.g 2 đôi nam nữ có h.à-n.h v-i mua bán d-â.m tại 2 phòng ngủ.

Từ l.ờ-i k.h-a-i của người liên quan, Phòng 4 Cục C-ả.n-h s.á.t h-ì-n.h s-ự x.á-c định Thảo là người thuê căn hộ để t-ổ c.h.ứ-c đ.ường d.ây m.ạ.i d.â.m này.

Khi bị triệu tập, Trần Thị Thanh Thảo khai sáng 7/5, th.ông qua mạng xã hội, cô ta được 2 khá.ch nam đề nghị tìm 2 cô gái có nhan sắc để mua d-â.m.

Nghe Thảo “báo giá” 25 triệu đồng/người/lượt, những vị khá.ch này đồng ý rồi chuyển khoản 15 triệu cho Thảo để đặt cọc.

Chiều cùng ngày, cô gái 21 tuổi điều một chân dài từ TP.HCM đi máy bay ra. Gái bán d.â.m còn lại ở Hà Nội.

Tối 7/5, Thảo nhận nốt 35 triệu đồng từ người mua d.â-m và t.ổ c-h.ứ.c cho 2 đôi nam nữ “mây mưa” thì bị c-ả.n-h s.á-t b.ắ-t quả t-a-n-g. Theo c-ả.n-h s.á-t, đ.ường d.ây m-ạ-i d.â.m do Thảo điều hành hoạt động từ đầu năm nay.

“Thảo điều hành, giao dịch hoạt động mua bán d-â.m bằng cá.ch lập cá.c hội nhóm trên mạng xã hội”, c-á.n b-ộ đ-i.ề.u t-r.a nói và cho biết cô ta chỉ liên lạc với “khá.ch hàng” qua mạng, kh.ông gặp mặt trực tiếp để tránh bị phát giá.c.

Ngoài ra, khi rao tin tìm người mua d.â.m, Thảo đăng ảnh gợi cảm của cá.c cô gái kèm một số lời quảng cáo hấp dẫn như gái bán d.â.m là chân dài, dáng đẹp, hot girl hay tiếp viên hàng kh.ông để báo giá ở mức cao.

Tuy nhiên, c-ả-n-h s-á-t cho hay cá.c cô gái t.h.a.m gia đ.ường d.ây bán d.â-m này đều kh.ông có việc làm ổn định nhưng lại muốn có thu nhập cao.

Kết quả đ-i-ề-u t-r.a cho thấy Thảo thu của khá.ch mua d-â.m 10-40 triệu đồng/lượt. Khá.ch làng chơi muốn qua đêm hoặc đi s.e.xtour với chân dài thì phải trả khoảng 4.000 USD/lần t.ùy thuộc vào nhan sắc và độ tuổi của cá.c cô gái. “Tú bà” hưởng lợi 40% trong số tiền khá.ch mua d-â.m chi cho mỗi cuộc mua vui.

Theo Điều 328 Bộ luật h-ì-n.h s-ự, người nào làm trung gian d.ụ d.ỗ, dẫn dắt để người khá.c thực hiện việc mua d-â-m, bán d-â-m, thì bị p-h.ạ.t t.ù ít nhất 6 tháng, cao nhất 15 năm. Người phạm t.ộ-i còn có thể bị p-h.ạ.t tiền ở mức 10-50 triệu đồng.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Côпɡ ɑп ʜà ɴộι tìɱ ɾɑ пɡųồп ρɦάt tάп ᴄℓιρ ‘пóпɡ’ ᴄủɑ пữ dιễп υιêп

Ɠιάɱ ƌṓᴄ Côпɡ ɑп ʜà ɴộι ᴄɦᴏ ɓιết υιdеᴏ пɦąɥ ᴄảɱ ᴄủɑ пữ dιễп υιêп ɓį ρɦάt tάп ʠųɑ ɱąпɡ xӓ ɦ…