Home Giải trí Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo

Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo

10 min read
Comments Off on Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo
0
224

Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo

Hiện trên m.ạng x.ã h.ội Việt n.am đang xuất hiện làn sóng mạnh mẽ kêu gọi tẩy Ch.ay Thành Long đến Việt n.am với tư cá.ch đại sứ của t.ổ ch.ức Operation Smile Vietn.am vì Thành Long từng ủng hộ đường lưỡi bò phi pháp của T.Q.

Từ sá.ng nay (7-11), trên m.ạng x.ã h.ội FB tại Việt n.am xuất hiện hình ảnh diễn viên Thành Long xuất hiện trên một thư mời họp báo của t.ổ ch.ức Operation Smile Vietn.am tại Hà Nội vào ngày 10-11.

Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo - ảnh 1

Hình ảnh của Thành Long trên trang FB của Operation Smile Việt n.am đã b.ị nhiều ng.ười dùng m.ạng x.ã h.ội đ.á.nh chéo để phản đối.

Trang fanpage của t.ổ ch.ức Operation Smile Việt n.am cũng th.ô.ng tin Thành Long cùng với cá.c đại sứ khá.c của Operation Smile sẽ đến Việt n.am tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Operation Smile Việt n.am vào ngày 10-11.

Kèm theo bức ảnh này là làn sóng kêu gọi tẩy Ch.ay Thành Long tới Việt n.am với lý do Thành Long từng c.ô.ng kh.ai ủng hộ bản đồ có đường lưỡi bò phi pháp của T.Q, v.i ph.ạm chủ quyền biển đảo hiển nhiên của Việt n.am.

Tham gia kêu gọi tẩy Ch.ay Thành Long có nhiều trí thức, nhà báo, nhiều FBer quen thuộc. Thậm chí cư dân m.ạng còn làm poster tẩy Ch.ay với khẩu hiệu “Thành Long – Jackie Ch.an Get out Vietn.am”.

FBer Tran Quang Thi viết: “Trước đây tôi luôn ủng hộ t.ổ ch.ức g.ây quỹ từ thiện ph.ẫu th.uật tr.ẻ e.m b.ị dị tật hở môi h.àm ếch Operation Smile. Tôi tham dự sự kiện, ưu tiên đưa tin về hoạt đ.ộng của O.S. Tôi cũng thích phim của Thành Long.Nhưng gần đây, khi T.Q g.ây hấn xung đột ở biển Đô.ng, Thành Long luôn th.ể h.iện tư tưởng Đại Há.n, ủng hộ tư tưởng b.ành trướng trên biển Đô.ng của nhà cầm quyền Bắc Kinh.Mỗi c.on ng.ười đều có thể có một quan điểm ch.ính tr.ị khá.c nhau, đối nghịch nhau nhưng tôi cho rằng quan điểm trên của Thành Long là x.âm h.ại đến chủ quyền của đất nước tôi”.

FBer Phương n.am lên tiếng: “Chúng tôi ủng hộ đợt ph.ẫu th.uật nhân đạo để chung tay kiến tạo những nụ cười và cuộc đời mới cho cá.c tr.ẻ e.m Việt n.am kh.ô.ng may b.ị dị tật trên khuôn mặt. Nhưng chúng tôi phản đối đưa Thành Long làm đại sứ cho chương trình ý nghĩa này. Hình ảnh của ô.ng ta sẽ h.ủy hoại tất cả hành đ.ộng t.ốt đẹp cho chương trình, cho tr.ẻ e.m bởi ô.ng ta kh.ô.ng xứng đ.á.ng là ng.ười Ch.a, ruồng bỏ ngay c.on cái của chính m.ình; ủng hộ đường lưỡi bò x.âm ph.ạm chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc chúng tôi.

JACKIE Ch.aN-THÀNH LONG, ĐỪNG MONG VÀO ĐẤT NƯỚC CỦA CHÚNG TÔI!”. 

Hơn 14 giờ hô.m nay, fanpage Operation Smile Vietn.am đã gỡ hình ảnh Thành Long trên poster.

Cộng đồng m.ạng tẩy Ch.ay, Thành Long kh.ô.ng tới Việt n.am họp báo - ảnh 2

Poster đã thay hình ảnh Thành Long.

Trước dư luận x.ã h.ội, ô.ng Nguyễn Việt Phương – đại diện t.ổ ch.ức Operation Smile tại Việt n.am trả lời PV PLO rằng: “Ngày mai (8-11), t.ổ ch.ức Operation Smile sẽ có họp báo kỷ niệm 30 năm thành lập. Tại họp báo kh.ô.ng có sự có mặt của diễn viên Thành Long mà có sự tham gia của ngôi sao n.ữ Hàn Quốc n.ổi tiếng châu Á Hajiwon – ng.ười quen thuộc với khá.n giả Việt n.am trong bộ phim Hoàng hậu Ki. 

t.ổ ch.ức Operation Smile chỉ có buổi họp báo vào ngày 8-11 tại TP.HCM. Ngày 10-11, kh.ô.ng có buổi họp báo thứ hai tại Hà Nội”.

Theo ph.áp l.uật Online

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

M.ẹ Mai Phương thất thần, bật kh.óc nức nở khi c.on gái được đ.ưa v.ào hỏa tá.ng

g.ia đ.ình và những ng.ười bạn thân thiết đã kh.ô.ng kìm n.ổi n.ước m.ắ.t tiền biệt Mai Ph…