Home Tin nóng Đã có kết quả test nhanh của ông Đoàn Ngọc Hải

Đã có kết quả test nhanh của ông Đoàn Ngọc Hải

4 min read
Comments Off on Đã có kết quả test nhanh của ông Đoàn Ngọc Hải
0
254

Đến 16h chiều nay, ông Hải được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để kiểm tra lại sau khi test nhanh cho kết quả âm tính với virus S.A.R.S-Cov-2.

Đã có kết quả test nhanh của ông Đoàn Ngọc Hải

Ông Vũ Xuân Linh, ch.ủ t.ịch UBND thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên th.ông tin trên báo VOV: Đến 16h chiều nay ông Hải đang được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để kiểm tra kỹ hơn.

Bước đầu x.á.c định ông Hải có nhiều dấu hiệu về suy nhược cơ thể, qua test nhanh cho kết quả âm tính với virus S.A.R.S-Cov-2. Đến 16h chiều nay, ông Hải được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để kiểm tra lại.

Trước đó, vào trưa nay (13/5), trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: “Tôi đang trên đường đến địa phần huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho cá.c cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức cá.c khớp kinh Kh.ủng. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu kh.ông giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và kh.ông bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và x.ử l.ý cá.c bước tiếp. Rất mong cá.c anh em l.ãnh đ.ạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cá.ch ly sớm”.

Ngay sau đó, thị xã Mường Lay đã báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch C.o.v.i.d-19 tỉnh Điện Biên và tỉnh chỉ đạo, chuyển ông Đoàn Ngọc Hải về tỉnh để cá.c cơ quan chức năng kiểm tra, x.á.c định, theo dõi cụ thể.

Load More In Tin nóng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vụ Báo điện t.ử VOV bị t.ấn c.ông: Kh.ông liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng

Bộ Công an x.á.c định, vụ t.ấn c.ông Báo điện t.ử VOV (Đài tiếng nói Việt Nam) do nhóm hac…