Home Giải trí Diễn viên Mai Phương qu.a đ.ời

Diễn viên Mai Phương qu.a đ.ời

8 min read
Comments Off on Diễn viên Mai Phương qu.a đ.ời
0
324

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào ngày 28/3. c.ô r.a đ.i sau gần 2 năm chống chọi với căn B.ệnh u.ng th.ư phổi.

Theo th.ô.ng tin từ ng.ười nhà, Mai Phương r.a đ.i vào t.ối 28/3, tại nhà riêng. “Hiện tại, g.ia đ.ình đang b.ối rối nên chưa biết được sẽ t.ổ ch.ức t.ang lễ như thế nào giữa những ngày dịch B.ệnh như thế này”, ng.ười này cho biết.

Sự r.a đ.i của n.ữ diễn viên để l.ại niềm thương t.iếc kh.ôn nguôi cho đô.ng đảo nghệ sĩ.

Dien vien Mai Phuong qua doi hinh anh 1 mai.jpg

S.ức kh.ỏe Mai Phương yếu ở những ngày cuối đời.

Diễn viên Trịnh Kim Chi nghẹn ngào: “Phương ơi, thương e.m quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng ch.ị kh.ô.ng nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ e.m kh.ô.ng phải ch.ịu đ.au đ.ớn k.éo dài như thời gian vừa qua n.ữa. r.a đ.i nhẹ nhàng thanh thản. ch.ị và mọi ng.ười luôn nhớ e.m và nhớ nụ cười tươi của e.m. b.ao nhiêu kh.ổ đ.au của trần thế giờ ch.ị nghĩ e.m đã được giải th.oát r.ồi e.m gái à. Thương và nhớ e.m vô cùng”.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên đ.á.n 2020, n.ữ diễn viên nhập V.iện khi B.ệnh u.ng th.ư phổi trở n.ặng. c.ô được cá.c bá.c sĩ tại b.ệnh v.iện Quân Y 175 ra sức c.ứu chữa theo phá.c đồ đ.iều tr.ị.

Trong những ngày cuối đời, S.ức kh.ỏe của Mai Phương yếu và mệt hơn trước. Theo chia sẻ của bạn thân Ốc Thanh Vân, n.ữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn giữ được t.inh th.ần lạc quan, kiên trì ch.ữa b.ệnh.

“Điều trị B.ệnh này, kh.ô.ng thể nói Phương ổn, khỏe. Thời gian qua, Phương yếu hơn, đôi lúc nói kh.ô.ng ra hơi, thở kh.ó, da xanh và giảm cân. Cá.c bá.c sĩ vẫn th.eo d.õi và đưa ra cá.c phương á.n chữa trị thích hợp”, n.ữ diễn viên cho biết thêm. Vào dịp sinh nhật lần thứ 35 của Mai Phương, nhiều đồng ngh.iệp đã mang bá.nh ke.m đến chúc mừng c.ô trong b.ệnh v.iện.

Dien vien Mai Phuong qua doi hinh anh 2 maiphuong_3_1583739363386.jpg

n.ữ diễn viên qu.a đ.ời sau thời gian ch.iến đ.ấu với B.ệnh u.ng th.ư phổi.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. c.ô còn đảm nh.ận v.ai trò MC, ca sĩ.

n.ữ diễn viên b.ị hiện tượng ho k.éo dài và đau ng.ười trước khi ph.át h.iện mắc B.ệnh u.ng th.ư phổi. n.ữ diễn viên nhập V.iện vào thá.ng 8/2018 sau khi ph.át h.iện mắc B.ệnh u.ng th.ư phổi. c.ô đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện Quân y 175.

Khi S.ức kh.ỏe ổn định hơn, c.ô quay l.ại với cá.c hoạt đ.ộng nghệ thuật. n.ữ diễn viên nh.ận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch. c.ô từng kh.iến đạo diễn phim Hồ Ngọc Xum và đoàn phim c.on ô.ng Hai Lúa b.ất ng.ờ khi tự m.ình lái xe đi quay mỗi ngày với quãng đường dài hơn 50 km.

Theo Zing News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

MC Thành Trung bị ch.ỉ tr.ích dữ dội khi bày tỏ quan điểm ủng hộ chuyện coi Đường ‘Nhuệ’ là anh em

Sau khi bình luận ủng hộ quan điểm luôn coi gi.ang h.ồ Đường ‘Nhuệ’ là anh em,…