Home Đời sống Giáo viên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng tiễn đưa linh cữu học sinh t.ử vo.ng

Giáo viên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng tiễn đưa linh cữu học sinh t.ử vo.ng

8 min read
Comments Off on Giáo viên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng tiễn đưa linh cữu học sinh t.ử vo.ng
0
523

Khi chiếc xe chở Qu.an t.ài học sinh тử vonԍ do cây ng.ã đè tại Trường THCS Bạch Đằng đi ngang qua cổng trường, nhiều giáo viên, học sinh và những người đi đường đã kh.ông kìm được n.ước m.ắ.t.

Học sinh Trường THCS Bạch Đằng b.ật kh.óc khi linh cữu K. được đưa n.gang qua trườngĐẬU TIẾN ĐẠTSáng 29.5, linh cữu của em N.T.K ( học sinh тử vonԍ do cây phượng bậ.t gố.c đ.è) đã được đưa đi a.n t.áng trong sự tiếc thương của nhiều người. Ngay từ sáng sớm, thầy cô Trường THCS Bạch Đằng đã có mặt tại nhà riêng của em K. để chuẩn bị lễ di quan.

Giáo viên, học sinh Trường THCS Bạch Đằng đứng ngay cổng chính, chờ tiễn đưa K. lần cuối

DẠ THẢO

Giáo viên, học sinh ở trường chờ K. từ sáng sớm

DẠ THẢO

Thầy Nguyễn Vạn Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng, cũng có mặt từ sớm, đứng lặng im một góc trên con hẻm phía trước cửa nhà K. Những thầy cô, người thân và hàng xóm đứng nép sang hai bên chờ đến giờ đưa li.nh c.ữ.u em K. rời đi.Phía ngoài đầu hẻm đường Trần Huy Liệu (Q.3, TP.HCM), hàng trăm người đứng chờ sẵn để tiễn đưa em đến nơi an nghỉ cuối cùng.Chị Nguyễn Thị Thanh Phương (ngụ Q.Thủ Đức, TP.HCM), một người dân kh.ông quen biết lặn lội từ Thủ Đức từ sớm đến đây với mục đích để tiễn đưa K. Chị Phương cho biết, chị chỉ biết th.ông tin ngày giờ ch.ô.n cấ.t K. qua mạng. Tr.anh th.ủ trước giờ đi làm chị ghé ngang qua t.iễ.n K. Đến khi chiếc xe chở Qu.an t.ài K. đi mắt chị Phương đỏ hoe vì tiếc thư.ơng em.

Học sinh xếp hàng chờ tiễn đưa bạn của mình

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Hơn 7 giờ, linh cữu của em K. được đưa tới trường

ĐẬU TIẾN ĐẠT

H. (học sinh Trường THCS Bạch Đằng) một người bạn chung trường (gần nhà K. cũng bị t.ai nạ.n) cũng có mặt rồi cùng tiễn bạn mình đến trường.7 giờ, linh cữu của K. được đưa ngang trường để chào tạm biệt lần cuối. Thầy Phúc, l.ãnh đ.ạo Phòng giáo dục Q.3, cùng nhiều giáo viên, học sinh đứng xếp hàng ngay cổng trường từ trước. Nhiều học sinh nắ.m ch.ặt tay cô giáo của mình, kh.ông nói lời nào khi chiếc qua.n tà.i dừng ngay cổng. Thầy Phúc lại lặng lẽ với ánh mắt đỏ hoe nhìn theo chiếc xe chở K. lúc rời đi. Khi cổng trường b.ắt đầu đóng lại, l.ập tứ.c nhiều học sinh quay mặt vào trong khóc nức nở.

Thầy Phúc, Hiệu trưởng Trường THCS Bạch Đằng, đứng nếp phía sau, gương mặt bu.ồn b.ã, kh.ông nói lời nào

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Thầy cô nắm tay nhau khi chiếc xe chở q.u.an tà.i K. đến trường

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Theo lịch trình, học sinh тử vonԍ do cây n.g.ã sẽ được a.n tá.ng tại nghĩa trang Đa Phước (H.Bình Chánh) vào sáng cùng ngày.

theo thanhnien

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ Khá.ch Sạn Bị Nhóm Trẻ Trâu “Xả Rá.c” Ở Vũng Tàu Bị Phát Hiện Lươn Lẹo, Tước Giấy Phép Kinh Doanh: Tính Giá Phòng Gấp 2, Kh.ông Chứng Minh Được “Khá.ch” Thiếu Tiền!

“Giá phòng đã được thống nhất từ trước và kh.ông hề có chuyện ăn chặn”, chủ khá.ch sạn tại…