Home Đời sống Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy

Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy

11 min read
Comments Off on Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy
0
680

Chị em bà Dung đang ở trong nhà thì có người đàn ông đến to tiếng ch.ửi bới và rút vật giống s.úng ngắn ra thị uy, khiến cả 2 hoảng sợ, kh.iếp vía.

Ngày 7/10, mạng xã hội FB lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông rút vật giống s.úng ra thị uy với nội dung “Dạo này chỉ cần xưng là cán bộ là rút s.úng hăm doạ dễ dàng quá”.

Đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông ngoài 40 tuổi, mặc áo sơ mi, quần tây, đeo túi chéo trước ngực đi bộ trước ngôi nhà và rút vật giống s.úng ở phía sau lưng quần ra lên đ.ạn rồi lại cất đi.

Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy - 1

Camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông rút vật nghi là s.úng từ trong người ra. (Ảnh cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên đường Trung Mỹ – Tân Xuân, ấp Vạn Hạnh, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM vào chiều ngày 3/10.

Hai phụ nữ bị người đàn ông thị uy là bà Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1962) và chị gái bà Dung là bà Nguyễn Thị Tuyết (sinh năm 1958).

Kể lại sự việc với phóng viên, bà Dung cho biết, chiều ngày 3/10, bà cùng chị gái đang bán dưa chua thì có người đàn ông đi xe máy đến nhà của người phụ nữ hàng xóm bên cạnh.

Sau đó, người đàn ông này đập vào yên xe máy, lớn tiếng ch.ửi 2 chị em bà Dung. Khi bà Dung lấy điện thoại ra chụp hình thì người đàn ông rút vật giống s.úng từ lưng quần ra lên đ.ạn rồi lại cất đi.

“Hô.m nay, từ giờ cho đến 9 giờ tối, t.ao sẽ gi.ế.t gia đình m.ày, bất kể th.ằng nào, con nào”, bà Dung thuật lại lời đe doạ của người đàn ông. Theo bà Dung, người đàn ông này từ nơi khá.c đến, là người quen của người phụ nữ hàng xóm bên cạnh và cũng là người đã từng đ.ánh bà vào hồi tháng 6/2020.

Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bà Dung kể lại sự việc với phóng viên

Còn theo bà Tuyết, trước đây, 2 hộ gia đình sát nhà bà xây nhà thì bà tạo điều kiện thuận lợi. Đến đầu năm 2019, gia đình bà xây nhà thì xảy ra m.âu th.uẫn với 2 gia đình trên về việc nứt tường.

“Cá.c bên cũng đã thoả thuận và gia đình tôi bồi thường 35 triệu đồng nhưng từ đó đến nay, gia đình bên cạnh cứ gây khó dễ và nhiều lần phải lên trụ sở công an để giải quyết”, bà Tuyết nói.

Từ m.âu th.uẫn này, sáng ngày 4/6, bà Dung đi chợ Vạn Hạnh thì bị 1 người đàn ông và 1 người phụ nữ chặn đường đ.ánh tới tấp, gây th.ương t.ích. Được biết, vụ việc này vẫn chưa được Công an xã Trung Chánh giải quyết xong thì lại xảy ra vụ việc trên.

“Lúc công an đến, người đàn ông này vẫn còn lớn tiếng với chị em tôi. Bản thân gia đình tôi phải thuê người trích xuất clip từ camera an ninh để giao cho công an xã”, bà Dung kể lại.

Do thấy người đàn ông trên kh.ông bị tạm giữ về h.ành v.i rút s.úng thị uy người khá.c, ngày 6/10, bà Dung mang theo clip cùng giấy tờ lên Công an huyện Hóc Môn để hỏi thăm thì được th.ông báo rằng chưa nhận th.ông tin vụ việc và yêu cầu bà về công an xã để được giải thích.

Hai phụ nữ bị người đàn ông rút vật giống s.úng ra lên đ.ạn thị uy - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh chụp chiều 7/10

Đại diện Công an xã Trung Chánh th.ông tin với bà Dung, người đàn ông xuất hiện trong clip tên L., là nhân viên bảo vệ, có nơi cư trú ổn định và khẩu s.úng mà ông L. sử dụng là s.úng nhựa nên kh.ông bị tạm giữ.

Cùng ngày, phóng viên liên hệ với đại diện của Phòng Tham mưu Công an TPHCM để tìm hiểu th.ông tin vụ việc thì người này nói để kiểm tra lại nội dung và sẽ cung cấp sau.

Hoàng Thuận

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam

Mới đây bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng về thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng…