Home Pháp luật Mang m.a t.úy tới CA huyện nhờ chuyển cho bạn ngh.iện đang b.ị t.ạm gi.am

Mang m.a t.úy tới CA huyện nhờ chuyển cho bạn ngh.iện đang b.ị t.ạm gi.am

5 min read
Comments Off on Mang m.a t.úy tới CA huyện nhờ chuyển cho bạn ngh.iện đang b.ị t.ạm gi.am
4
1,000

Nghĩ rằng bạn m.ình b.ị t.ạm gi.am sẽ rất thèm thuốc, nên Phạm Bá Hiếu d.ã m.ang 1 gói m.a t.úy được gi.ấu vào b.ao th.uốc l.á tới c.ổng CA huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) nhờ ng.ười quen đưa cho bạn thì b.ị CA huyện này ph.át h.iện.

Ngày 20-2, tin từ CA huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết c.ơ qu.an này vừa ph.át h.iện, b.ắt gi.ữ Phạm Bá Hiếu (SN 1985, ngụ bản Éo, xã Phú Xuân, huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hóa) để đ.iều tr.a, l.àm r.õ h.ành v.i tuồn m.a t.úy v.ào nh.à t.ạm gi.ữ CA huyện Quan Hóa để “tiếp tế” cho bạn ngh.iện đang t.ạm gi.am tại đây.

Mang m.a t.úy tới CA huyện nhờ chuyển cho bạn ngh.iện đang b.ị t.ạm gi.am - Ảnh 1.

Phạm Bá Hiếu tại c.ơ qu.an CA

Theo CA huyện Quan Hóa, sá.ng ngày 18-2, Hiếu mang một túi nilon màu đen bên trong có 1 dây sữa và 1 gói th.uốc l.á Thăng Long đến c.ổng CA huyện Quan Hóa nhờ ng.ười quen gửi cho bạn là P.B.M. đang b.ị t.ạm gi.am tại CA huyện Quan Hóa.

Lúc này, thiếu úy Lê Xuân Lưu (trực b.an) k.iểm tr.a gói hàng thì ph.át h.iện trong b.ao th.uốc l.á có 1 gói nhỏ chứa nhiều cục v.ụn màu trắng và đỏ (ngh.i là m.a t.uý) nên đã b.áo c.áo l.ãnh đ.ạo CA huyện Quan Hóa.

Ngay sau đó, Hiếu đã được triệu tập tới c.ơ qu.an CA để làm việc. Tại đây, Hiếu kh.ai nh.ận số m.a t.úy trên được Hiếu mua về sử d.ụng và nghĩ rằng bạn ngh.iện với m.ình đang b.ị t.ạm gi.am sẽ rất thèm nên đã cho m.a t.úy vào b.ao th.uốc l.á r.ồi mang tới CA huyện nhờ ng.ười tuồn vào trong.

Hiện v.ụ việc đang được CA huyện Quan Hóa t.iếp t.ục đ.iều tr.a, l.àm r.õ.

Theo ng.ười Lao đ.ộng

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Con được nâng 17,75 điểm đậu vào trường Công an từ lời nhờ vả vu vơ của mẹ

Chị Nguyễn Thị Thuỷ khai chỉ nhờ xem điểm nhưng kh.ông ngờ con trai được tăng 17,75 điểm, …