Home Giải trí Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng

Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng

5 min read
Comments Off on Nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư họng
0
104

Diễn viên Giang Còi mắc ung thư hạ họng giai đoạn ba, được bá.c sĩ chỉ định điều trị h.óa ch.ất.

“Bá.c sĩ nói khối u của tôi đã di căn, chỉ còn sống được khoảng hai năm. Tôi từ chối truyền hoá chất vì sợ cơ thể biến dạng. Tôi muốn về chốn bồng lai với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả”, Giang Còi nói. Bá.c sĩ đề nghị anh truyền h.óa ch.ất bốn lần một tháng, kéo dài hơn hai tháng, mỗi lần khoảng 60 triệu đồng.

Giang Còi muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho phim ảnh. Do khối u làm tổn thương dây thanh quản, anh bị mất giọng. Nghệ sĩ vì thế muốn tập trung viết kịch bản hài. Anh nhập viện giữa tháng 1. Trước đó, anh điều trị tại nhà, uống thuốc kháng sinh hơn một tháng nhưng kh.ông thuyên giảm.

Nghệ sĩ Trà My mua na và nho - hai món Giang Còi thích ăn vào thăm anh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Nghệ sĩ Trà My mua na và nho – hai món Giang Còi thích ăn vào thăm anh. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mắc bệnh nan y nhưng tinh thần Giang Còi vẫn lạc quan. Anh nói hài lòng vì sống cuộc đời có ý nghĩa, mang lại tiếng cười cho nhiều người. Vào thăm anh, nghệ sĩ Trà My, Chiều Xuân xúc động khi thấy anh lấy giấy bút ghi ra những điều cần nói. Thấy mất thời gian, anh cố thì thào, giọng khào khào. “Từ lúc vào thăm đến lúc ra về, trong phòng tràn ngập tiếng cười của anh ấy. Mong rằng sự lạc quan, yêu đời sẽ giúp anh chiến th.ắng bệnh tật”, diễn viên Trà My nói.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Anh được yêu mến qua cá.c vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo. Anh trải qua hai cuộc h.ôn nhân đổ vỡ, có bốn người con.

Theo VnExpress

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Táo Quân chính thức trở lại sau 1 năm đổi format

Đại diện VTV th.ông báo chương trình ‘Táo Quân’ sẽ chính thức quay trở lại và …