Home Thời sự nh.óm ng.ười diễn trò ăn xin ở Hội An là ng.ười nhà Phan Văn Anh Vũ?

nh.óm ng.ười diễn trò ăn xin ở Hội An là ng.ười nhà Phan Văn Anh Vũ?

6 min read
Comments Off on nh.óm ng.ười diễn trò ăn xin ở Hội An là ng.ười nhà Phan Văn Anh Vũ?
0
249

Ngày 31/3, chính quyền TP Hội An (Quảng n.am) đã giao c.ơ qu.an CA đ.iều tr.a để x.ử ph.ạt một nh.óm ng.ười tụ tập tại phố c.ổ Hội An và diễn trò ăn xin giữa thời điểm TP và cả nước đang gồng m.ình chống COVID-19.

 

nh.óm ng.ười tụ tập làm ăn xin ở Hội An là ng.ười nhà Phan Văn Anh Vũ ? - ảnh 1

Du khá.ch giả làm “ăn xin” ở Hội An g.ây ph.ẫn n.ộ. Theo đó, vào sá.ng ngày 31/3, tại khi phố c.ổ Hội An xuất hiện một t.ốp ng.ười ă.n m.ặc nhếch nhá.c, cải trang ng.ười ăn xin r.ồi t.ổ ch.ức diễn trò khắp cá.c khu vực c.ô.ng cộng để chụp ảnh, quay phim. ng.ười dân khu phố c.ổ đã cấp báo chính quyền về sự xuất hiện của một nh.óm ng.ười này. l.ực l.ượng ch.ức n.ăng tiến hành x.á.c minh thì được biết đây là một nh.óm du khá.ch cải trang, diễn trò để chụp ảnh, quay phim để đăng FB.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó ch.ủ t.ịch UBND TP Hội An cho biết: h.ành v.i của nh.óm ng.ười này là kh.ô.ng thể chấp nh.ận được trong thời điểm TP Hội An cũng như nhân dân cả nước đang căng m.ình chống dịch COVID-19. Chính quyền Hội An đã giao cho CA truy v.ết, đ.iều tr.a để ph.ạt hành chính theo Nghị định 176 năm 2013 của Chính phủ về qu.y đ.ịnh x.ử ph.ạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Có th.ô.ng tin cho rằng: nh.óm du khá.ch giả làm  “ăn xin” này là ng.ười nhà, v.ợ của 2 b.ị c.an Phan Văn Anh Vũ và Phan Minh Cương (đang b.ị t.ạm gi.am trong v.ụ á.n l.iên qu.an đến s.ai ph.ạm đất đai tại Đà Nẵng). Truy xuất camera a.n n.inh, CA Hội An bước đ.ầu x.á.c định nh.óm ph.ụ n.ữ “ăn xin” này đi trên 2 ôtô sang trọng. Trong đó, 1 ôtô đứng tên Phan Văn Anh Vũ và 1 ôtô đứng tên Nguyễn Thị Thu Hiền (v.ợ của Phan Văn Anh Vũ).

l.iên qu.an đến th.ô.ng tin này, Phó ch.ủ t.ịch UBND TP cho hay: đang giao cho CA đ.iều tr.a x.ử l.ý, chưa có th.ô.ng tin cụ thể.

“Hành đ.ộng tụ tập diễn trò ăn xin giữa lúc dịch COVID-19 đang ph.ức t.ạp là quá bậy bạ, kh.ô.ng thể chấp nh.ận được. CA đang tr.ích x.uất camera để có cơ sở x.ử l.ý” ô.ng Sơn nói

NGUYỄN THÀNH

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người T.Q thuê, mua đất đai, Bộ trưởng TN-MT nói “kh.ông sai theo Luật Đất đai”!

Về việc Bộ Quốc phòng vừa có trả lời kiến nghị cử tri việc người T.Q mua, thuê đất ở Đà Nẵ…