Home Thời sự Nóng: Sạt lở vùi lấp căn nhà có 6 người, đưa được 2 người ra ngoài nhưng đã t.ử v.ong

Nóng: Sạt lở vùi lấp căn nhà có 6 người, đưa được 2 người ra ngoài nhưng đã t.ử v.ong

4 min read
Comments Off on Nóng: Sạt lở vùi lấp căn nhà có 6 người, đưa được 2 người ra ngoài nhưng đã t.ử v.ong
0
63

Nóng: Sạt lở vùi lấp căn nhà có 6 người, đưa được 2 người ra ngoài nhưng đã t.ử v.ong

Đường vào xã Húc bị sạt lở nặng

Sự việc xảy ra vào chiều tối 17-10 tại th.ôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị). Người dân đã t.ìm th.ấy và đưa được 2 người ra ngoài nhưng kh.ông qua khỏi.

Tối 17-10, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động cho biết, l.ãnh đ.ạo UBND xã Húc (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đang khẩn trương tiếp cận th.ôn Tà Rùng- nơi có một nhà dân bị vùi lấp cùng 6 người.

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút chiều 17-10, căn nhà của ông Hồ Văn Phơi ( khoảng 35 tuổi, ngụ th.ôn Tà Rùng, xã Húc) bị đất đá sạt, lở vùi lấp. Lúc này trong nhà có vợ chồng anh Phơi cùng 4 người con.

Đến khoảng 17 giờ 30, người dân đã đưa được vợ anh Phơi cùng người con ra ngoài, nhưng kh.ông qua khỏi.

Đến 20 giờ tối 17-10, chính quyền xã Húc vẫn đang trên đường vào h.iện tr.ường. Được biết, trên địa bàn xã Húc hiện đang mất điện trên diện rộng. Nhiều cầu, đập tràn dẫn vào cá.c th.ôn, bản bị nước đ.ứt g.ãy, lũ dâng cao, chia cắt nghiêm trọng.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, ngôi nhà của bà Hồ Thị La Ham (ngụ th.ôn Tà Rùng, xã Húc) bất ngờ bị sập khiến bà cùng con gái là cháu Hồ Thị T. bị vùi lấp. Vụ việc khiến bà Ham bị g.ãy tay, trong khi đó cháu T. kh.ông qua khỏi vì b.ị th.ương quá nặng. Hiện, bà Ham đã được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa điều trị, trong khi người thân đang lo h.ậu s.ự cho cháu T.

Theo Soha.vn

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tàu chứa 300 tấn dầu bị mắc cạn và g.ãy đôi trên biển Lăng Cô – Huế

Một con tàu chở hàng chứa 300 tấn dầu bị mắc cạn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bị …