Home Đời sống n.ữ Việt Kiều Đài Loan bật kh.óc, x.in l.ỗi đồng b.ào và mong được tha thứ

n.ữ Việt Kiều Đài Loan bật kh.óc, x.in l.ỗi đồng b.ào và mong được tha thứ

4 min read
Comments Off on n.ữ Việt Kiều Đài Loan bật kh.óc, x.in l.ỗi đồng b.ào và mong được tha thứ
2
697

Những ngày gần đây, cộng đồng m.ạng đã có một phen dậy sóng khi một n.ữ Việt kiều trở về từ Đài Loan đã có những lời lẽ phỉ bá.ng, coi thường ng.ười dân trong nước. Thái độ, hống há.ch, ng.ạo mạn của ng.ười ph.ụ n.ữ này đã kh.iến cộng đồng m.ạng cảm thấy t.ức gi.ận.

Kh.ô.ng những vậy, ng.ười ph.ụ n.ữ còn t.iếp t.ục livestream với giọng điệu thá.ch thức kh.iến sự ph.ẫn n.ộ của cộng đồng m.ạng càng tăng cao. Kh.ô.ng ít ng.ười đã b.ày tỏ sự giận dữ th.ô.ng qua cá.c bình luận trên m.ạng x.ã h.ội. Trang FB c.á nh.ân của n.ữ Việt kiều Đài Loan cũng liên tục b.ị cư dân m.ạng t.ấn c.ô.ng, report.

Trước làn sóng giận dữ đã lên tới đỉnh điểm của cộng đồng m.ạng, mới đây, n.ữ Việt Kiều cuối cùng cũng đã phải lên tiếng x.in l.ỗi. ng.ười ph.ụ n.ữ này đã đăng tải một đoạn video để b.ày tỏ sự ân h.ận của m.ình.

Trong đoạn video, c.ô đã bật kh.óc nức nở, th.ừa nh.ận m.ình đã biết sai và thành tâm x.in l.ỗi tất cả mọi ng.ười. n.ữ Việt kiều Đài Loan hy vọng mọi ng.ười cá thể tha lỗi cho hành đ.ộng s.ai tr.ái của m.ình và hứa sẽ có những hành đ.ộng sửa sai.

Chưa biết hành đ.ộng sửa sai mà n.ữ Việt kiều Đài Loan nói đến sẽ là gì. Tuy nhiên, trước sự ân h.ận của ng.ười ph.ụ n.ữ này, có lẽ chúng ta cũng nên mở rộng tấm lòng để tha thứ. Giờ là lúc toàn dân tộc cần đoàn kết để chung tay trong c.uộc ch.iến đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Theo Techz 

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Giáo viên x.in l.ỗi vì phê bình, b.ắt trẻ đứng ngoài nắng khi đi học sớm

Cô Lê Thị Kim Lan – giáo viên chủ nhiệm lớp 1A1 – x.in l.ỗi tại cuộc họp vì hà…