Home Giải trí Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn bị trai lạ nh.ắn tin hẹn gặp vì nghĩ là ‘gay’

Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn bị trai lạ nh.ắn tin hẹn gặp vì nghĩ là ‘gay’

4 min read
Comments Off on Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn bị trai lạ nh.ắn tin hẹn gặp vì nghĩ là ‘gay’
0
104

Đã nhiều lần khẳng định mình kh.ông phải là người đ.ồng t.ính nhưng Lam Trường vẫn nhận được tin nh.ắn gạ gẫm từ người lạ. Mới đây, Lam Trường kh.ông ngần ngại chia sẻ đoạn hội thoại đến từ một người cho rằng anh là “gay kín” và mong muốn được gặp cựu huấn luyến viên The Voice.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “Anh Hai Lam Trường” đã chia sẻ đoạn tin nh.ắn từ một nhân vật lạ muốn gặp mặt vì cho rằng anh là gay kín kèm dòng caption: “Ý em là sao? Ai cùng quan điểm thì cho anh 1 cái ‘like’”.

“Anh Hai” Lam Trường

“Anh Hai” Lam Trường

 

Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn bị trai lạ nh.ắn tin hẹn gặp vì nghĩ là gay ảnh 1

Dù kh.ông ít lần “Cựu huấn luyện viên The Voice” chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên vợ trẻ nhưng anh vẫn bị nhiều người ngh.i ng.ờ về giới tính thật. Phát ngôn về những thị phi giới tính của bản thân anh từng khẳng định trong một talk show: “Nếu tôi là người đ.ồng t.ính tôi chắc ch.ắn sẽ th.ông báo với cá.c bạn rằng tôi đ.ồng t.ính. Hô.m nay, tôi th.ông báo một điều rất rõ ràng, tôi – Lam Trường hoàn toàn là đàn ông, tôi thẳng!”.

Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn bị trai lạ nh.ắn tin hẹn gặp vì nghĩ là gay ảnh 2

Được biết, hiện tại Lam Trường vẫn đang hạnh phúc bên cạnh vợ trẻ Yến Phương kém 17 tuổi. Cả hai kết h.ôn từ năm 2014 sau khi Lam Trường đã một lần đi qua h.ôn nhân. Hiện tại cả hai đã có với nhau bé Phoebe.

Theo SaoStar

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội

Thanh tra Sở Th.ông tin và Truyền th.ông TPHCM quyết định xử ph.ạt Nguyễn Thị Hòa (ca sỹ H…