Home Thời sự Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm

7 min read
Comments Off on Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm
0
238

Đang trong chuyến hành trình thiện nguyện tại Tây Bắc, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngh.i ng.ờ bản thân đã nhiễm C.o.v.i.d-19 và xin nhờ tài xế khỏe mạnh đưa về Hà Nội để xét nghiệm. Sự kiện:Đoàn Ngọc Hải

Trưa ngày 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người kh.ông khỏi lo lắng. Cụ thể trên trang cá nhân, ông Hải cho biết có khả năng mình đã nhiễm C.o.v.i.d-19.

Ông cho biết mình đang chở 4 nghìn hộp sữa cho cá.c cháu mầm non huyện Nậm Pồ. Ông Hải liệt kê cá.c chiệu trứng gồm bị sốt, đau nhức cá.c khớp và đã uống 2 lần Panadol mà kh.ông có dấu hiệu thuyên giảm.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm 1

Dòng trạng thái được ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Th.ông qua mạng xã hội, nguyên Phó ch.ủ t.ịch Quận 1 nhờ vả một tài xế trẻ, khỏe mạnh có thể lái xe cứu thương của ông và đưa về Hà Nội để xét nghiệm và x.ử l.ý cá.c bước tiếp theo.

Ngoài ra, ông cũng gửi lời kêu gọi cá.c l.ãnh đ.ạo huyện Mèo Vạc, những người đã dùng bữa sáng với mình nên khẩn trương tự cá.ch ly sớm.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm 2Ảnh: FBNV

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, rất nhiều bình luận đã động viên ông Đoàn Ngọc Hải hãy cứ bình tâm. Nhiều người cho rằng có thể do thời tiết vùng cao, cộng với việc di chuyển rất nhiều trong suốt những ngày qua nên sức khỏe ông có sự suy giảm và hy vọng ông kh.ông bị nhiễm C.o.v.i.d-19.

Trong suốt những ngày qua, hành trình lên Tây Bắc của ông Đoàn Ngọc Hải đã đi qua rất nhiều cá.c tỉnh miền núi. Hồi đầu tháng, nguyên Phó ch.ủ t.ịch Quận 1 từng dừng chân ở mảnh đất Hà Giang và thực hiện rất nhiều công việc thiện nguyện tại đây.

Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm 3Ảnh: FBNVÔng Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm 4Ảnh: FBNVÔng Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm C.o.v.i.d, nhờ tài xế khá.c chở về Hà Nội để xét nghiệm 5Ảnh: FBNV

Sau đó, ông di chuyển đến Lào Cai, Lai Châu và hiện đang trên đường đến huyện Mường Lay của tỉnh Điện Biên.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải khi thực hiện cá.c công việc thiện nguyện đều đeo khẩu trang. Vì vậy nên nhiều dân mạng càng hy vọng vào việc ông kh.ông bị nhiễm C.o.v.i.d-19 mà chỉ gặp vấn đề về sức khỏe do di chuyển xa mà thôi.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

ʜà ɴộι ᴄɦᴏ ʠųάп ᴄắt tóᴄ, ɡộι ƌầų ɱở ᴄửɑ tɾở ℓąι

ᴛừ 0ɦ пɡàɥ 22/6, Uʙɴᴅ ʜà ɴộι ᴄɦᴏ ρɦέρ ɱở ᴄửɑ tɾở ℓąι dįᴄɦ υụ ᴄắt tóᴄ, ɡộι ƌầų; dįᴄɦ υụ ăп,…