Home Cộng đồng mạng Rộ tin gi.ang h.ồ m.ạng 4.0 Khá.nh sky đột nhiên biến m.ất: “anh ấy đã m.ất bộ h.àm và hai chân”

Rộ tin gi.ang h.ồ m.ạng 4.0 Khá.nh sky đột nhiên biến m.ất: “anh ấy đã m.ất bộ h.àm và hai chân”

5 min read
Comments Off on Rộ tin gi.ang h.ồ m.ạng 4.0 Khá.nh sky đột nhiên biến m.ất: “anh ấy đã m.ất bộ h.àm và hai chân”
0
4,068

Rộ tin gi.ang h.ồ m.ạng Khá.nh Sky đột nhiên b.ốc hơi 

Từ chiều qua đến nay, có rất nhiều tài khoản FB và fanpage đưa tin về sự biến m.ất đầy bí ấn của Khá.nh Sky. Tài khoản FB của Khá.nh b.ị kh.óa còn số điện thoại thì kh.ô.ng l.iên l.ạc được. Nếu ai thường xuyên quan tâm thì sẽ biết Khá.nh Sky rất hay hoạt đ.ộng trên m.ạng x.ã h.ội và sự “b.ốc hơi” đột ngột lần này quả thật kh.iến nhiều ng.ười b.ất ng.ờ.

Tuy nhiên, theo một số ng.ười thì cũng kh.ô.ng lạ gì và nhiều ng.ười còn tỏ ra vui vẻ với sự biến m.ất của anh chàng và cho biết sớm muộn gì chuyện này cũng sẽ x.ảy r.a, vì anh chàng rất n.ổi tiếng với câu thá.ch thức: “Một m.ình t.ao chấp hết” và những phát ngôn s.ốc, thá.ch thức ng.ười khá.c. Vì vậy, việc anh chàng b.ị qu.ả b.áo cũng kh.ô.ng phải là điều gì quá kh.ó hiểu.

n.ổi đình n.ổi đ.ám trên m.ạng là vậy nhưng th.ô.ng tin về Khá.nh Sky rất hạn chế, theo tìm hiểu Khá.nh Sky tên thật là Vũ Lâm Khá.nh, sinh năm 1996. Khá.nh tự nh.ận m.ình là dân Hải Phòng chính gốc nhưng thực hư chuyện này thì kh.ô.ng ai biết. Kh.ô.ng ai biết khá.nh ở đâu và làm c.ô.ng việc gì chỉ biết mỗi khi livestream, Khá.nh thường ở trong một căn phòng khoảng 10 mét vuô.ng, đằng sau là lá cờ đỏ sao vàng.

Hiện dân m.ạng đang quan tâm t.ìm k.iếm th.ô.ng tin về tình hình hiện tại của gi.ang h.ồ m.ạng 4.0 này, dù chưa biết thực sự Khá.nh Sky đang gặp vấn đề gì hay đây l.ại là ch.iêu tr.ò nào đó của anh chàng, tuy nhiên đã thu hút được sự quan tâm của c.ô.ng đồng m.ạng

Nguồn Internet

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

‘Chợ tình online’ xuất hiện trên FB Việt Nam

FB đang để lọt nhiều quảng cáo x.ấu độc tại Việt Nam, trong đó có những đường link dẫn đến…