Home Công nghệ Smartphone kh.ông phím bấm Bphone B86 chính thức ra mắt, giá 8,99 triệu đồng

Smartphone kh.ông phím bấm Bphone B86 chính thức ra mắt, giá 8,99 triệu đồng

7 min read
Comments Off on Smartphone kh.ông phím bấm Bphone B86 chính thức ra mắt, giá 8,99 triệu đồng
0
139

Bên cạnh B86, BKAV còn giới thiệu thêm ba mẫu smartphone khá.c mang tên gọi B40, B60 và B86s.

Cá.ch đây ít giới, những chiếc Bphone mới nhất đã chính thức được BKAV trình làng. Năm nay, BKAV ra mắt tới bốn mẫu điện thoại mới bao gồm Bphone B40, B60, B86 và B86s. Dù vậy, trong sự kiện ra mắt, hãng này dành nhiều “đất diễn” cho chiếc Bphone B86.

BKAV giới thiệu tới 4 mẫu BPhone mới, tất cả đều có giá dưới 10 triệu đồng.

BKAV giới thiệu tới 4 mẫu BPhone mới, tất cả đều có giá dưới 10 triệu đồng.

Theo đó, Bphone được nhà sản xuất trang bị màn hình 6,1 inch COF Full HD+. Máy có thiết kế khung nhô.m nguyên khối cùng hai mặt kính cường lực Gorilla Glass 5. Khi giới thiệu sản phẩm, CEO Nguyễn t.ử Quảng nói Bphone B86 là chiếc smartphone “kh.ông cằm” (ý nói đến phần “tai thỏ” như trên  những chiếc điện thoại như iPhone). Dù vậy, điện thoại của BKAV lại thực tế có phần viền trên màn hình khá dày. Thiết kế này khiến diện tích màn hình trên mặt trước máy giảm xuống.

Bên cạnh đó, BKAV Bphone B86 cóchip x.ử l.ý Qualcomm Snapdragon 675 cùng với đó là RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thêm tối đa 256 GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Phiên bản B86s có bộ nhớ trong 128 GB. Đây cũng là điểm khá.c biệt duy nhất về th.ông số cấu hình giữa hai phiên bản B86 và B86s.

Bphone B86 có camera chính PDAF Dual pixel 2 cảm biến trong 1 ống kính (12MP cho ảnh + 12MP cho lấy nét), khẩu độ F/1.8. Với camera này, BKAV giới thiệu một khái niệm mới mang tên gọi “nh.iếp ảnh điện toán”. Qua đó, máy có thể chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc nhớ khả năng b.ắt nét nhanh và b.ắt dính được cá.c đ.ối t.ượng đang chuyển động.

Một số th.ông số khá.c cũng có trên chiếc máy mới của BKAV bao gồm pin dung lượng 3.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4 cùng chuẩn nước cao cấp chuẩn IP68 Plus.

Được biết, Bphone B86 và B86s sẽ lên kệ vào này 17/5 tới cùng mức giá lần lượt là 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng. CEO BKAV cũng tiết lộ hai mẫu Bphone khá.c là B40 và B60 với giá 5,49 triệu đồng và 6,99 triệu đồng. Dù vậy, bộ đôi này nhiều khả năng sẽ phải một tháng nữa mới chính thức được bán ra. Cá.c th.ông tin chi tiết về chúng cũng kh.ông được công bố. Bên cạnh đó, ông Nguyễn t.ử Quảng nói rằng BKAV đang phát triển hai mẫu tai nghe kh.ông dây và dự kiến sẽ giới thiệu trong vài tháng tới.

Theo SaoStar

Load More In Công nghệ
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Một kỹ thuật gián điệp đầy tinh vi của T.Q vừa bị phát hiện

Ẩn sâu bên trong một phần mềm thuế hết sức bình thường hóa ra lại là một phần mềm gián điệ…