Home Thời sự Tàu hỏa v.a ch.ạm ôtô chở 42 học sinh

Tàu hỏa v.a ch.ạm ôtô chở 42 học sinh

7 min read
Comments Off on Tàu hỏa v.a ch.ạm ôtô chở 42 học sinh
0
56

Xe chở 42 học sinh tiểu học khi đi qua nút giao đường sắt đã xảy ra v.a ch.ạm với tàu hỏa khiến 6 n.ạn nh.ân b.ị th.ương.

Trao đổi với Zing tối 29/9, l.ãnh đ.ạo Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đang đ.iều tr.a nguyên nhân vụ t.ai n.ạn giao th.ông giữa tàu hỏa với một xe khá.ch loại 45 chỗ chở học sinh tiểu học.

Tau hoa dam xe cho hoc sinh tieu hoc anh 1

h.iện tr.ường vụ t.ai n.ạn. Ảnh: MXH Giao Th.ông.

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, tài xế xe khá.ch chở 42 học sinh tiểu học băng qua nút giao đường sắt với đường dân sinh và bị tàu hỏa chở hàng t.ông vào h.ông.

Vụ việc khiến 6 học sinh trên xe b.ị th.ương, n.ạn nh.ân được đưa đi cấp cứu. Cá.c học sinh còn lại được lực lượng chức năng hỗ trợ đưa về nhà.

Tại h.iện tr.ường, xe khá.ch bị hất văng sang bên đường. Vụ t.ai n.ạn khiến giao th.ông qua khu vực ùn tắc.

Tau hoa dam xe cho hoc sinh tieu hoc anh 2

Chiếc xe khá.ch móp méo sau cú t.ông của tàu hỏa. Ảnh: MXH Giao th.ông.

Trong khi đó, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết chiếc xe gặp n.ạn là ôtô đưa đón học sinh Trường Tiểu học Lý Nam Đế (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm).

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, khoảng 15h50, ôtô trên do tài xế tên Định điều khiển, chở 42 học sinh lớp 4A2 cùng một giáo viên của Trường Tiểu học Lý Nam Đế, xảy ra v.a ch.ạm với tàu hoả.

Vụ t.ai n.ạn khiến 6 học sinh b.ị th.ương. Trong đó, 2 em bị trầy xước nhẹ. Cá.c n.ạn nh.ân được đưa vào Bệnh viện 103 để kiểm tra sức khỏe.

Rất may, cả 6 học sinh kh.ông bị ảnh hưởng đến não, nội tạng hay chân tay, tất cả đã được xuất viện.

Giáo viên và những học sinh còn lại kh.ông b.ị th.ương, được đưa về trường để kiểm tra sức khỏe. Sau đó, phụ huynh đón cá.c em về nhà, tiếp tục theo dõi thêm.

Ngay khi vụ việc xảy ra, l.ãnh đ.ạo UBND quận cùng Phòng GD&ĐT Nam Từ Liêm đã vào viện để thăm hỏi, động viên, nắm b.ắt tình hình cũng như sức khỏe học sinh.

UBND quận Nam Từ Liêm tiếp tục chỉ đạo chính quyền địa phương thăm hỏi động viên học sinh và gia đình.

“Đây là điểm giao giữa đường sắt và đường dân sinh nhưng kh.ông có rào ch.ắn, rất nguy hiểm. Sau vụ việc, UBND quận Nam Từ Liêm và Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ đề nghị Sở Giao th.ông Vận tải Hà Nội cũng như công ty quản lý đường sắt sớm có giải pháp đảm bảo an toàn”, nguồn tin từ Sở GD&ĐT Hà Nội cho hay.

Theo Zing News

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đường bộ vào Rào Trăng 3 đã th.ông

Ngày 23-10, ông Phan Ngọc Thọ, ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết đường 71 vào …