Home Cộng đồng mạng Thơ Nguyễn bị ‘sốc’, xin dời ngày làm việc

Thơ Nguyễn bị ‘sốc’, xin dời ngày làm việc

5 min read
Comments Off on Thơ Nguyễn bị ‘sốc’, xin dời ngày làm việc
0
301

Sở TT&TT Bình Dương đã phát hành thư mời nhưng Thơ Nguyễn đang bị “sốc”, kh.ông bình tĩnh nên xin dời lại lịch làm việc.

Ngày 12/3, ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Th.ông tin – Truyền th.ông tỉnh Bình Dương, cho biết YouTuber Thơ Nguyễn xin hẹn làm việc vào ngày 15/3 do đang bị “sốc”.

Giám đốc Sở TT&TT Bình Dương cho biết cơ quan này đã tìm được nơi ở của Thơ Nguyễn để phát hành thư mời làm việc. Tuy nhiên, cô gái này đang bị “sốc”, kh.ông bình tĩnh.

Youtuber Tho Nguyen bi 'soc' nen hen lam viec vao ngay khac anh 1

Kênh YouTube Thơ Nguyễn có hơn 8,7 triệu người đăng ký. Ảnh: Chụp màn hình.

Ông Lại Xuân Thành cũng cho biết tại buổi làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn, hai bên dự kiến trao đổi, x.á.c nhận với nhau nội dung v.i ph.ạm mới có thể kết luận để x.ử l.ý.

“Ngày 15/3, hai bên làm việc mới có kết luận để x.ử l.ý v.i ph.ạm. Sau đó tôi sẽ th.ông tin”, ông Thành cho biết.

Ngày 25 và 27/2, TikToker Thơ Nguyễn đăng 2 clip có nội dung về búp bê Kumanthong. Đáng chú ý, ở clip đăng ngày 27/2, Thơ Nguyễn cho biết do “nhận được nhiều yêu cầu của cá.c em nhỏ” nên quay video dùng búp bê để “xin vía học giỏi”. Cá.c clip này sau đó tiếp tục được đăng tải trên kênh YouTube của Thơ Nguyễn và vấp phải nhiều phản ứng.

Cục Phát thanh Truyền hình và Th.ông tin điện t.ử (Bộ Th.ông tin và Truyền th.ông) đã chỉ đạo Sở Th.ông tin Truyền th.ông tỉnh Bình Dương x.ử l.ý trường hợp này.

Sau khi bị phản ứng, Thơ Nguyễn lên tiếng giải thích trên trang FB cá nhân. Kênh YouTube Thơ Nguyễn nhiều năm nay n.ổi tiếng với cá.c video có nội dung hướng tới người xem nhỏ tuổi, hiện có hơn 8,7 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Theo Zing News

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

‘Chợ tình online’ xuất hiện trên FB Việt Nam

FB đang để lọt nhiều quảng cáo x.ấu độc tại Việt Nam, trong đó có những đường link dẫn đến…