Home Thế giới Tổng thống Trump sẽ gặp và trực tiếp trả lời cử tri

Tổng thống Trump sẽ gặp và trực tiếp trả lời cử tri

5 min read
Comments Off on Tổng thống Trump sẽ gặp và trực tiếp trả lời cử tri
0
15

Ông Trump sẽ lên đường đến Miami, Florida, để gặp trực tiếp và giải đáp thắc mắc của cử tri trong một sự kiện do đài NBC t.ổ ch.ức vào đêm 15/10.

Buổi tiếp xúc cử tri của ông Trump dự kiến diễn ra tại bảo tàng Perez Art ở thành phố Miami, theo CNN.

Đáng chú ý, thời điểm ông Trump gặp cử tri sẽ trùng với thời gian ông Biden tiếp xúc những người ủng hộ. Nhóm của ông Biden từ ngày 9/10 đã th.ông báo về buổi gặp gỡ người dân theo hình thức hỏi – đáp này.

Đài NBC cho biết sự kiện mà ông Trump tham gia sẽ diễn ra ngoài trời, và bảo đảm tuân thủ hướng dẫn y tế của nhà chức trá.ch cũng như cá.c quy định của chính phủ.

Savannah Guthrie, nhà báo của NBC News, sẽ là người điều hành buổi trả lời của Tổng thống Trump. Bà Guthrie sẽ ngồi cá.ch Tổng thống Trump khoảng 4 m. Tất cả người có mặt tại sự kiện được yêu cầu đeo khẩu trang.

ong Trump tra loi cau hoi cu tri truc tuyen anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: New York Times.

New York Times cho biết Tổng thống Trump sẽ trả lời cá.c câu hỏi từ cử tri ở Florida, được xem là bang chiến trường trong cuộc đua năm nay. Hai ứng viên Cộng hòa và Dân chủ đang có kết quả ủng hộ sát nút trong cá.c thăm dò dư luận tại bang này.

Trong một th.ông báo đưa ra trước đó, Giám đốc Cơ quan Y tế quốc gia Mỹ Clifford Lane tuyên bố cơ quan này “tự tin” kết luận Tổng thống Trump “kh.ông có nguy cơ phát tán virus”, dựa trên phân tích kết quả xét nghiệm PCR, theo NBC News.

Tổng thống Trump đã từ chối tham gia buổi tranh luận lần hai với ứng viên Biden, sau khi Ủy ban Tranh luận tổng thống Mỹ quyết định t.ổ ch.ức sự kiện theo hình thức trực tuyến.

Theo Zing News

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Malaysia b.ắt gi.ữ 6 tàu cá, 54 thủy thủ T.Q

Một đội tàu cá T.Q được hỗ trợ bởi tàu hải cảnh (ảnh: Reuters) Hô.m 10.10, Malaysia bất ng…