Home Đời sống Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm

Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm

7 min read
Comments Off on Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm
1
1,016

Sau thời gian im lặng vì b.ị k.ẻ x.ấu đăng tải nhiều c.lip nhạy cảm ở nhà riêng lên m.ạng x.ã h.ội, mới đây Văn Mai Hương đã chính thức lên tiếng trên trang c.á nh.ân.Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm  - ảnh 1

Cụ thể, Văn Mai Hương đăng tải một bức ảnh của chính m.ình và viết: “Hãy yêu k.ẻ thù và cầu nguyện cho những k.ẻ ng.ược đ.ãi anh e.m. Ðừng ch.ống c.ự ng.ười á.c, trái l.ại, nếu b.ị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra n.ữa.”

Nói một tiếng x.in l.ỗi với bản thân, bởi những năm qua đã kh.ô.ng học cá.ch yêu lấy m.ình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen”.

Bên dưới b.ài viết, nhiều nghệ sĩ như Xuân Bắc, Thanh Hương, Quang Minh, Xuân Bắc,… và rất nhiều ng.ười hâm mộ đã bình luận đ.ộng viên n.ữ ca sĩ sớm vượt qua c.ơn “bão” này.

Trước đó, vào sá.ng 28/12, m.ạng x.ã h.ội l.an tr.uyền nhiều đ.oạn c.lip ghi l.ại cảnh sinh hoạt của Văn Mai Hương tại nhà riêng; trong đó có khá nhiều hình ảnh nhạy cảm của n.ữ ca sĩ khi thay đồ, thử quần áo, thậm chí kh.ỏa th.ân. Kh.ô.ng d.ừng l.ại ở đó, k.ẻ x.ấu đăng tải c.lip còn đe d.ọa việc sẽ t.iếp t.ục t.ung thêm những đoạn video riêng tư khá.c của c.ô.

Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm  - ảnh 2

Ngay lập tức trên m.ạng x.ã h.ội, ng.ười hâm mộ liên tục đăng tải b.ài viết kêu gọi b.ảo v.ệ n.ữ ca sĩ, report link x.ấu, comment x.ấu và ng.ừng chia sẻ cá.c c.lip nhạy cảm của Văn Mai Hương. Đặc biệt, h.àng l.oạt nghệ sĩ cũng b.ày tỏ sự b.ức x.úc về v.ụ Văn Mai Hương và cho rằng cần có sự c.an th.iệp của ph.áp l.uật để b.ảo v.ệ n.ữ ca sĩ nói riêng và quyền riêng tư của mọi ng.ười nói chung.

Đặc biệt, trong khi đại diện Văn Mai Hương cho biết n.ữ ca sĩ đang làm việc với cơ qu.an ch.ức năng để tìm th.ủ ph.ạm t.ung hình ảnh riêng tư của c.ô thì cộng đồng ng.ười hâm mộ và cá.c nghệ sĩ vẫn liên tục chia sẻ dòng hastag b.ảo v.ệ c.ô với nội dung: “Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

ph.ụ n.ữ phải được tôn trọng và b.ảo v.ệ quyền a.n t.oàn dù ở bất cứ đâu. Phát tá.n những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của ph.ụ n.ữ, dù bất cứ lý do gì đều kh.ô.ng được chấp nh.ận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay b.ảo v.ệ ph.ụ n.ữ, vì một x.ã h.ội văn minh hơn”.

Văn Mai Hương lần đ.ầu lên tiếng sau khi b.ị t.ung c.lip nhạy cảm  - ảnh 3

Tiền Phong

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để l.ại trước khi r.a đ.i: “Tôi chỉ mong c.on gái sẽ được yêu thương và b.ình a.n”

ch.iến đ.ấu với B.ệnh tật thời gian dài, Mai Phương luôn giữ t.inh th.ần lạc quan. Sự b.ìn…