Home Kinh doanh VinFast khai trương văn phòng tại Australia

VinFast khai trương văn phòng tại Australia

8 min read
Comments Off on VinFast khai trương văn phòng tại Australia
0
148

Mục tiêu của VinFast Australia là đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế, hướng tới thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast trong tương lai.

Ngày 11/6/2020, VinFast chính thức khai trương văn phòng tại Melbourne (Australia). Mục tiêu của VinFast Australia là nghiên cứu – phát triển cá.c dòng xe mới, đồng thời đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế, hướng tới tầm nhìn trở thành thương hiệu ô tô toàn cầu của VinFast trong tương lai.

VinFast Australia sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc cạnh Trung tâm tài chính và kinh tế của Melbourne, gần Đại học Monash với cá.c cơ sở nghiên cứu quy mô lớn, thuận tiện hoạt động nghiên cứu – phát triển và kinh doanh.

Ngày 11/6, VinFast Australia chính thức khai trương

Mục tiêu của VinFast Australia là mở rộng cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế, kết nối với cá.c nhà cung cấp hàng đầu, đón b.ắt cá.c công nghệ và cá.c xu hướng mới.

Trong đó, nghiên cứu và phát triển cá.c dòng xe ô tô mới, bao gồm cả cá.c phiên bản sử dụng xăng và điện, được coi là trọng tâm trong hoạt động của VinFast Australia hiện nay.

Để nhanh chóng triển khai phát triển sản phẩm mới, ngay từ đầu năm 2020, VinFast Australia đã đi vào hoạt động, với nòng cốt là Viện Công nghệ Ô tô 2. Viện có quy mô gần một trăm nhân sự chính thức, là cá.c chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao đến từ cá.c tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới như GM, Toyota, Ford, Jaguar Land Rover… cùng với hàng trăm nhân sự của cá.c đối tá.c.

Viện trưởng Viện Công nghệ Ô tô 2 là ông Kevin Yardley – người có 20 năm quản lý cấp cao tại GM Holden – thương hiệu ô tô được coi là “niềm tự hào của người Australia”. Ông Yardley cũng có nhiều năm kinh nghiệm phát triển cá.c dòng xe mới tại Australia, T.Q, Ấn Độ…

Việc thành lập Văn phòng VinFast tại Melbourne – trung tâm công nghiệp của Australia là một bước đi chiến lược của VinFast trong hành trình tiến ra thế giới. Với lợi thế từng là “đại bản doanh” của nhiều hãng sản xuất ô tô lớn như Toyota, Ford, Mitsubishi, GM…, Melbourne có sẵn cơ sở vật chất, chuỗi cung ứng hoàn thiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn trong ngành công nghiệp ô tô.

Kh.ông chỉ tập trung nhiều trung tâm thử nghiệm xe mới và một hầm gió lớn luôn sẵn sàng cho công tá.c thử nghiệm khí động học của cá.c hãng xe, Melbourne còn sở hữu cảng biển là cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới. VinFast Australia được kỳ vọng sẽ có những đóng góp ấn tượng trong quá trình phát triển của thương hiệu ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

Theo Autodaily.vn

Load More In Kinh doanh
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vingroup sẽ bán VinSmart, VinFast ở Mỹ lần lượt năm 2020 và 2021

Ngày 17/7 vừa qua, chương trình kinh tế “First Move” trên kênh CNN đã có cuộc trao đổi trự…