Home Giải trí Vợ Hoài Lâm th.ông báo chia tay

Vợ Hoài Lâm th.ông báo chia tay

8 min read
Comments Off on Vợ Hoài Lâm th.ông báo chia tay
1
193

Vợ Hoài Lâm cho biết cô và chồng đã chia tay. Cô gửi lời chúc chồng hạnh phúc, sống an yên.

Tối 25/6, trên trang cá nhân, Bảo Ngọc – vợ của Hoài Lâm – có bài viết dài th.ông báo việc cả hai chia tay.

Cô viết: “Anh là cả quãng thanh xuân của em, từng là tất cả của em, là người em dành hết tâm tư, thời gian, cố gắng. Nếu hỏi em có hối hận khi lấy anh, sinh con cùng anh hay kh.ông, câu trả lời vẫn như trước đây, bây giờ và sau này là kh.ông bao giờ em hối hận”.

“Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết h.ôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm mọi thứ cho anh, nhưng em quên mất anh có cần điều đó hay kh.ông”, cô viết thêm.

Hoai Lam va vo chia tay anh 1

Hoài Lâm, Bảo Ngọc bên hai con gái.

“Em chỉ có làm và làm, rồi từ khi nào em kh.ông còn mộng mơ như cô bé 14, 15 tuổi lúc mới yêu anh. À chắc là khi có con, bản thân em thực tế hơn rất nhiều, em kéo anh vào thực tế, nhưng em quên mất anh có tính nghệ sĩ, và anh cần mộng mơ. Rồi từ khi nào bọn mình b.ắt đầu xa nhau, dần xa lạ, em kh.ông trá.ch, em kh.ông hờn, cũng kh.ông dỗi nữa. Bây giờ em cũng kh.ông biết cảm xúc của mình là gì, nhưng em cảm thấy yên lòng khi anh tự tìm cho mình được niềm vui và hạnh phúc”, cô tiếp tục.

Bảo Ngọc nhấn mạnh: “Em xin phép dừng lại t.ình c.ảm của mình dành cho anh, và em dành trọn tất cả cho con thay anh nhé. Ai đúng ai sai cũng chẳng còn quan trọng, điều quan trọng nhất từ bây giờ đến sau này là em muốn con em được yên bình, sống đúng với tuổi thơ của chúng, kh.ông bị bất kỳ sự rắc rối nào hay bị bất kỳ ai lôi tên chúng vào những câu chuyện mua vui, thêu dệt và cố gắng giành phần đúng về họ, anh hiểu ý em chứ? Chúc anh trưởng thành hơn, sống vui vẻ, an yên, cố gắng đừng phạm sai lầm, biết rõ mình muốn gì, để đừng loay hoay với cuộc sống mà mãi kh.ông có hồi kết”.

Năm 2018, Hoài Lâm đột ngột thừa nhận đã kết h.ôn với Bảo Ngọc và có hai con gái. Nam ca sĩ khẳng định anh sẽ thay đổi, làm việc chăm chỉ để lo cho vợ con. Tuy nhiên, kh.ông bao lâu sau tuyên bố đó, nam ca sĩ lại gây ngỡ ngàng khi biến mất. Bảo Ngọc – vợ Hoài Lâm – tiết lộ chồng về quê dưỡng bệnh.

Theo Zing News

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Hòa Minzy bị ph.ạt 7,5 triệu đồng vì chia sẻ tin giả lên mạng xã hội

Thanh tra Sở Th.ông tin và Truyền th.ông TPHCM quyết định xử ph.ạt Nguyễn Thị Hòa (ca sỹ H…