Home Pháp luật v.ụ d.âm ô b.é g.ái ở Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội: Ông Phạm Đình Lương kêu oan

v.ụ d.âm ô b.é g.ái ở Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội: Ông Phạm Đình Lương kêu oan

7 min read
Comments Off on v.ụ d.âm ô b.é g.ái ở Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội: Ông Phạm Đình Lương kêu oan
0
236

Khi b.ị k.ỷ l.uật vì v.ụ nhiều b.é g.ái b.ị d.âm ô ở Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội TP.HCM, ô.ng Phạm Đình Lương – Phó Giám đốc trung tâm đã khiếu nại, kh.ô.ng chấp nh.ận qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật.

v.ụ d.âm ô b.é g.ái ở Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội: Ông Phạm Đình Lương kêu oan - Ảnh 1

Hai b.é g.ái t.ố c.áo b.ị ô.ng Dũng d.âm ô Tại trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội TP.HCM. Ảnh: th.anh n.iên.

Theo VTC News, l.iên qu.an đến sự việc nhiều b.é g.ái b.ị d.âm ô ở TP.HCM, ô.ng Phạm Đình Lương – Phó Giám đốc Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội ở TP.HCM vừa có đ.ơn khiếu nại Giám đốc sở LĐTB&XH về qu.yết đ.ịnh k.ỷ l.uật c.ảnh c.áo dành cho ô.ng.

Ông Lương cho rằng thời gian Nguyễn Tiến Dũng có h.ành v.i v.i ph.ạm ph.áp l.uật, ô.ng kh.ô.ng th.ực h.iện nhiệm v.ụ tại đ.ơn v.ị. Ngoài ra, ô.ng kh.ô.ng còn phụ trá.ch phòng quản lý h.ồ s.ơ n.ữa. “Cho rằng tôi làm chưa hết v.ai trò là nhầm lẫn”, vị phó giám đốc khiếu nại.

Ông Phạm Đình Lương cũng cho biết, ở thời điểm x.ảy r.a v.ụ việc, ô.ng Võ Thanh Quang là Phó Giám đốc phụ trá.ch Khu Quản lý đ.ối t.ượng. CA Bình Thạnh b.ắt Nguyễn Tiến Dũng vào ngày 17/11/2019, nhưng cuối thá.ng 11/2019, sở LĐTB&XH vẫn gi.ải qu.yết cho ô.ng Quang nghỉ hưu mà kh.ô.ng tạm dừng chế độ để x.ử l.ý k.ỷ l.uật.

Sở LĐTB&XH cho biết c.ơ qu.an này mới tiếp nh.ận đ.ơn khiếu nại của ô.ng Lương và sẽ gi.ải qu.yết theo đúng qu.y đ.ịnh.

Trước đó, theo Dân Trí, ô.ng Nguyễn Tiến Dũng, nhân viên Trung tâm h.ỗ tr.ợ x.ã h.ội đã có h.ành v.i d.âm ô 3 b.é g.ái đang được quản lý tại đây. Sau khi nh.ận được đ.ơn t.ố giá.c và phản á.nh của báo chí ngày 17/11/2019, cá.c ngành ch.ức n.ăng của TP.HCM đã nhanh ch.óng v.ào c.uộc x.ử l.ý.

Ngay trong chiều 17/11/2019, c.ơ qu.an CSĐT CA quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã r.a qu.yết đ.ịnh b.ắt ng.ười trong Tr.ường hợp kh.ẩn c.ấp đối với ô.ng Nguyễn Tiến Dũng để đ.iều tr.a về h.ành v.i d.âm ô đối với ng.ười dưới 16 t.uổi.

Ngày 18/11/2019, Đ.ại t.á Nguyễn Hoàng Th.ắng, Trưởng CA quận Bình Thạnh cho biết: “Tính đến thời điểm hiện tại, CA quận Bình Thạnh x.á.c định đ.ối t.ượng Dũng x.âm h.ại 3 b.é g.ái khoảng 2-3 lần, trong cá.c ca trực đêm, đổi l.ại cá.c e.m được ô.ng Dũng cho th.uốc l.á”.

Cũng trong ngày 18/11/2019, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an đối với đ.ối t.ượng Dũng và chuyển h.ồ s.ơ qua V.iện Kiểm sát chờ ph.ê ch.uẩn.

Theo Đời sống ph.áp l.uật 

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

t.ử hình chủ m.ưu vụ ‘th.i th.ể đổ bêt.ông’ ở Bình Dương

Bị cáo chủ m.ưu là Phạm Thị Thiên Hà, 32 tuổi, thường trú tại Q.Tân Phú, TP.HCM bị tuyên m…