Home Pháp luật x.á.c minh th.ô.ng tin Phó phòng c.ảnh s.át kinh tế Cao Bằng b.ị t.ố thu tiền bảo kê xe với số tiền lớn

x.á.c minh th.ô.ng tin Phó phòng c.ảnh s.át kinh tế Cao Bằng b.ị t.ố thu tiền bảo kê xe với số tiền lớn

9 min read
Comments Off on x.á.c minh th.ô.ng tin Phó phòng c.ảnh s.át kinh tế Cao Bằng b.ị t.ố thu tiền bảo kê xe với số tiền lớn
0
191

CA tỉnh Cao Bằng đã v.ào c.uộc x.á.c minh, l.àm r.õ th.ô.ng tin một Phó trưởng Phòng c.ảnh s.át kinh tế CA tỉnh này b.ị t.ố thu tiền bảo kê xe hoạt đ.ộng trên địa b.àn.

Một l.ãnh đ.ạo CA tỉnh Cao Bằng vừa x.á.c nh.ận CA tỉnh đã nắm được th.ô.ng tin phản á.nh và b.áo c.áo của ng.ười b.ị t.ố c.áo về việc một Phó trưởng phòng c.ảnh s.át kinh tế tỉnh Cao Bằng có h.ành v.i thu tiền bảo kê cho xe hoạt đ.ộng trên địa b.àn.

Theo vị l.ãnh đ.ạo này, hiện CA tỉnh Cao Bằng đang v.ào c.uộc x.á.c minh, l.àm r.õ. Đúng hay sai thì phải có thời gian x.á.c minh mới k.ết l.uận được.

x.á.c minh th.ô.ng tin Phó phòng c.ảnh s.át kinh tế Cao Bằng b.ị t.ố thu tiền bảo kê xe với số tiền lớn - Ảnh 1.

Hình ảnh t.ố Phó trưởng phòng c.ảnh s.át kinh tế tỉnh Cao Bằng có h.ành v.i đ.òi tiền bảo kê xe được l.an tr.uyền trên m.ạng x.ã h.ội

Theo th.ô.ng tin b.an đ.ầu, những ngày qua, trên m.ạng x.ã h.ội xuất hiện th.ô.ng tin và hình ảnh t.ố c.áo một Phó trưởng phòng c.ảnh s.át kinh tế tỉnh Cao Bằng có h.ành v.i thu tiền “bảo kê” cho xe hoạt đ.ộng trên địa b.àn. Ngay sau khi được đăng tải, th.ô.ng tin này được nhiều ng.ười chia sẻ. Tuy nhiên, sau đó b.ài đăng này đã b.ị gỡ bỏ.

Nội dung đoạn tin nh.ắn được đăng tải ch.o th.ấy ô.ng N.T.L., Phó phòng c.ảnh s.át kinh tế CA tỉnh Cao Bằng, trao đổi với một chủ xe: “m.ày chuyển tiền luật cho anh chưa”, “m.ày xe.m m.ày đi được b.ao nhiêu xe r.ồi?, tổng là 95 triệu, anh cho m.ày 15 triệu, chiều ra thành phố giả anh để anh đi cá.c sếp”, “m.ày kh.ô.ng làm thì thôi, chiều mang tiền ra cho anh”, xen kẽ cá.c câu hỏi này, một ng.ười (chủ xe) trả lời “để qua tết e.m chuyển được kh.ô.ng anh, dạo này e.m bí quá”, “Vậy e.m gửi anh 70 triệu nhé, đợt này chắc e.m cũng nghỉ làm luôn, anh lấy e.m đắt quá. Bên Trùng Khá.nh 1 xe anh lấy nó 5 triệu, của e.m anh lấy 10 triệu làm sao e.m làm được”.

Sau đó, ph.óng viên Báo ng.ười Lao Động đã liên hệ với số điện thoại theo th.ô.ng tin t.ố c.áo, một ng.ười đ.àn ô.ng nghe máy và th.ừa nh.ận bản thân là N.T.L., Phó trưởng Phòng c.ảnh s.át kinh tế CA tỉnh Cao Bằng. ng.ười này cho biết bản thân đã nắm được th.ô.ng tin trên và đã b.áo c.áo lên b.an giám đốc CA tỉnh Cao Bằng đ.ề ngh.ị l.àm r.õ sự việc này. Th.ô.ng tin trên là b.ịa đặt, v.u kh.ống, bản thân ô.ng kh.ô.ng bảo kê xe, làm luật để thu tiền.

“Tôi khẳng định hoàn toàn kh.ô.ng có việc này. Tôi chưa b.ao giờ bảo kê gì cả. Tôi c.ô.ng tá.c nhiều năm trong nghề, trong c.ô.ng tá.c ph.òng ch.ống t.ội ph.ạm l.iên qu.an đến lĩnh vực kinh tế nên kh.ô.ng trá.nh kh.ỏi những lúc có ng.ười m.uốn bôi nhọ. Tôi đã b.áo c.áo cấp trên và chắc ch.ắn sẽ l.àm r.õ, cấp trên kh.ô.ng đ.ề ngh.ị b.áo c.áo thì cũng m.uốn l.àm r.õ việc này để lấy l.ại danh dự cho ngành” – ô.ng L. khẳng định.

Theo ng.ười Lao đ.ộng

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

t.ử hình chủ m.ưu vụ ‘th.i th.ể đổ bêt.ông’ ở Bình Dương

Bị cáo chủ m.ưu là Phạm Thị Thiên Hà, 32 tuổi, thường trú tại Q.Tân Phú, TP.HCM bị tuyên m…