Home Đời sống Xúc động lời chúc sinh nhật con trai dành cho NS Hoài Linh: “Bố đã b.uồn và khóc nhiều rồi, con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ”

Xúc động lời chúc sinh nhật con trai dành cho NS Hoài Linh: “Bố đã b.uồn và khóc nhiều rồi, con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ”

5 min read
Comments Off on Xúc động lời chúc sinh nhật con trai dành cho NS Hoài Linh: “Bố đã b.uồn và khóc nhiều rồi, con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ”
0
349

Con trai NS Hoài Linh gửi lời chúc, cầu mong sức khoẻ cho bố nhân dịp sinh nhật.

Hô.m nay (18/12) là sinh nhật tuổi 52 của nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay từ sáng sớm, Th.ành v.inh – con trai ruột của nam nghệ sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chung bên bố kèm lời chúc: “Mừng sinh nhật bố. Năm nay con kh.ông về được và năm nay đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã b.uồn và vất vả nhiều rồi. Năm nay sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đ.ạo đ.ức cho đến hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày hô.m nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo”.

Dương Triệu Vũ hé lộ: “Ngày phát t.ang anh Chí Tài dính sinh nhật anh Hoài Linh. Anh Linh nói là ông này cứ b.ắt anh phải nhớ lấy ổng, kh.ông tá.ch rời được”

Lời nh.ắn gửi mừng sinh nhật bố của con trai NS Hoài Linh khiến nhiều người kh.ông khỏi xúc động. Từng dòng từng chữ cũng đủ cảm nhận được t.ình c.ảm to lớn của con trai dành cho NS Hoài Linh. Đáng xót xa hơn, năm nay ngày sinh nhật của NS Hoài Linh cũng chính là ngày phát t.ang của cố NS Chí Tài tại Mỹ. Khán giả và nhiều nghệ sĩ đều mong NS Hoài Linh có thể sớm vượt qua n.ỗi đ.au mất đi tri kỉ, trở về với cuộc sống thường ngày.

94a36c88732e82cc705cf3d71040f6ed.jpg

Lời nh.ắn chúc mừng sinh nhật bố đầy xúc động của con trai NS Hoài Linh

a093d4685d313724ed5d0a68fc2f763b.jpg

Ngày sinh nhật năm nay của nam nghệ sĩ trùng vào ngày phát t.ang cố NS Chí Tài tại Mỹ

4e77a685ee2abee011f896ea327ea259.jpg

Con trai NS Hoài Linh cầu mong sức khoẻ cho bố vì bố đã b.uồn và vất vả nhiều

bdd5d5f7bc9ec0737c4ecc150ee686f5.jpg

Dù có ba là người n.ổi tiếng và có quyền lực nhất nhì showbiz, thế nhưng anh chàng 9x luôn tự lập. Ở xa nhau nhưng t.ình c.ảm của 2 bố con nghệ sĩ Hoài Linh vẫn vô cùng khăng khít

 

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Bạch Mai “thất thu” 2.000 tỷ, hàng trăm bá.c sĩ, nhân viên nghỉ việc vì thu nhập giảm?

Chiều tối 13/4, ông Đỗ Văn Thành, Trưởng phòng t.ổ ch.ức, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, hàn…