Home Thể thao Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: “2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm”

Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: “2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm”

11 min read
Comments Off on Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: “2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm”
0
315

Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: "2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm"

Vào lúc 20h15 t.ối nay 16/1, Th.ầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu qu.yết đ.ịnh tại VCK U23 Châu Á 2020. Bên cạnh đó, trận đấu cùng giờ giữa U23 Jordan và U23 UEA cũng qu.yết đ.ịnh đến số ph.ận của Th.ầy trò HLV Park Hang Seo. Rất nhiều kh.ó kh.ăn nhưng với những gì đã th.ể h.iện trong hai năm qua, ng.ười hâm mộ có quyền tin tưởng vào U23 Việt n.am sẽ vượt qua nghịch cảnh lúc này.

Tại VCK U23 châu Á năm nay, U23 Việt n.am đang đứng trước thá.ch thức kh.ô.ng nhỏ khi đang đứng thứ 3 tại bảng D với hai trận hòa. Trận đấu vào lúc 20h15 t.ối nay với U23 Triều Tiên sẽ qu.yết đ.ịnh một nửa số ph.ận của Th.ầy trò HLV Park Hang Seo. Bởi trận đấu cùng giờ giữa U23 Jordan và U23 UAE cũng sẽ ả.nh h.ưởng đến cơ hội đi tiếp của cá.c chàng trai U23.

Trong những ngày qua, việc cá.c cầu thủ của chúng ta chỉ dành được 2 điểm sau hai trận hòa đã ả.nh h.ưởng rất lớn đến t.âm l.ý của cá.c cầu thủ cũng như BHL. Trước nhứng áp lực mà cá.c cầu thủ và BHL phải ch.ịu cùng những kh.ó kh.ăn mà đội đang phải đối mặt, trợ lý ngôn ngữ của ĐT bóng đ.á n.am Lê Huy kh.oa đã có những chia sẻ hết sức xúc đ.ộng, tiếp thêm lửa cho cá.c chàng trai và BHL.

“Có bạn bảo U23 Việt n.am sắp x.á.ch b.alo về nước, m.ình chợt nhớ đến 2 năm trước ở Thường Châu, hồi ấy bọn m.ình còn kh.ô.ng dám tháo hành lý, để nguyên vậy vì chuẩn b.ị sẵn t.inh th.ần về luôn ngày hô.m sau, và sau vài lần chuẩn b.ị t.âm l.ý thế thì cứ đ.á đến trận chung kết”. Khi đó, cá.c cầu thủ của chúng ta cũng b.ị đẩy vào thế kh.ô.ng thể thua trước Syria mới có quyền đi tiếp. Sau khi lá.ch qua khe cửa hẹp đó, đội quân áo đỏ đã tiến một mạch đến trận chung kết lịch sử, điều mà từ trước đến nay bóng đ.á Việt n.am chưa làm được.

Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: 2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm - Ảnh 1.

Kỷ niệm mà ai cũng xúc đ.ộng và tự hào mỗi khi nhớ đến.

Những chia sẻ hết sức có ý nghĩa của ng.ười đã đồng hành cùng bóng đ.á Việt n.am trong những năm qua, ch.ứng k.iến từ thất bại này đến thất bại khá.c r.ồi đến những vinh quang mà bóng đ.á Việt n.am lần đ.ầu chạm đến trong mấy thập kỷ qua.

Ông Lê Huy kh.oa cũng có những chia sẻ hết sức s.âu sắc về những thăng trầm trong bóng đ.á mà đội bóng nào, cầu thủ hay HLV nào cũng sẽ trải qua:

“Bóng đ.á như năng lực c.on ng.ười vì có giới hạn, hiểu được giới hạn của m.ình cũng là điều cần thiết, vì kh.ô.ng ai có thể làm tất cả mọi thứ, kh.ô.ng phải m.uốn th.ắng mà th.ắng, đ.á kh.ô.ng phải chỉ vì nỗ lực thôi mà đủ.

Nếu đ.á.nh giá cuộc đời ai đó chỉ vì thành hay bại, thì có lẽ kh.ô.ng c.ô.ng bằng lắm, có thể kh.ô.ng thành c.ô.ng, nhưng sẽ vẫn học được nhiều điều.

Bóng đ.á như cuộc đời, giống một cuộc ch.ạy marathon, ng.ười ch.iến th.ắng chỉ có một, còn ch.iến th.ắng chính m.ình cũng đã là điều đ.á.ng ngợi khen.

Chơi bóng đ.á như đời ng.ười, phải biết chấp nh.ận đắng cay nếu có, thế thôi, vì vinh quang, có khi cũng chỉ 1 ng.ười được nh.ận.

Biết là chúng ta kh.ô.ng có quyền tự quyết và cần may mắn, về điều này thì m.ình tin số ô.ng Park có thừa”.

Trong b.ối cảnh hiện tại, những chia sẻ của ô.ng Lê Huy kh.oa sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh, đ.ộng lực cho Th.ầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu t.ối nay.

Xúc đ.ộng trước chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ U23 trước trận đấu qu.yết đ.ịnh của ĐT Việt n.am: 2 năm trước còn kh.ô.ng dám tháo hành lý vì s.ợ phải về sớm - Ảnh 2.

Kịch bản cho U23 Việt n.am trong trận đấu t.ối nay.

Trận đấu giữa U23 Việt n.am và U23 CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h15 t.ối 16/01. Đây là trận đấu qu.yết đ.ịnh đến cơ hội đi tiếp của Th.ầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo Soha.vn

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Paul Pogba nhiễm nCoV

Tiền vệ của Manchester United kh.ông cùng tuyển Pháp tham dự cá.c trận đầu tiên tại Nation…